Tin tức

Tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói từ A - Z tại Hà Nội

Cập nhật ngày 10:20 20-05-2018

Trong một năm, ngày sinh nhật được được đánh giá là một ngày vô cùng quan trọng. Đây là dịp để người đó nhận được sự quan tâm của mọi người cũng là dịp để họ nhìn nhận và trưởng thành thêm 1 tuổi. Vậy, tổ chức sinh nhật như thế nào cho trọn vẹn và địa chỉ nào tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói tại Hà Nội hiện nay?

Cách tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người lãng mạn

Cập nhật ngày 10:04 20-05-2018

Chuẩn bị tới sinh nhật của nửa kia và bạn vẫn phân vân khi không biêt nên tổ chức bữa tiệc sinh nhật đó như thế nào cho ấn tượng và lãng mạn? Dưới đây là một số bật mí nho nhỏ chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức một sinh nhật thật đáng nhớ và không thể nào quên cho nửa kia của mình. Cùng tham khảo cách tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người dưới đây nhé.

Cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuẩn từ A – Z

Cập nhật ngày 23:46 19-05-2018

Đối với lần đầu tổ chức một sự kiện, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn với những câu hỏi như: cách tổ chức sự kiện như thế nào, cách lên kế hoạch cho sự kiện ra sao. Nếu như bạn chưa từng lập kế hoạch tổ chức sự kiện lần nào thì đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện từ A-Z.

Tổ chức sự kiện có cần xin giấy phép không?

Cập nhật ngày 23:36 19-05-2018

Với nhiều người đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện có cần xin phép không chính là một trong những câu hỏi mà họ rất trăn trở. Không chỉ có những vấn đề về địa điểm hay kinh phí cần được lưu ý, mà ngay cả những vấn đề liên quan đến giấy tờ cũng nên được xem xét một cách cẩn thận. Nếu còn đang phân vân về câu hỏi "tổ chức sự kiện có cần phải xin giấy phép không" thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói từ A - Z tại Hà Nội

Cập nhật ngày 10:48 18-05-2018

Công ty bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị hỗ trợ ưng ý? Các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện thì nhiều, thế nhưng để tìm ra một đơn vị có thể đảm đương từ A-Z các khâu mà vẫn có mức giá hợp lý thì không hề đơn giản. Nếu công ty bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở Trixie

Cập nhật ngày 10:36 18-05-2018

Trixie được biết đến là một quán cà phê âm nhạc tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây người ta biết đến Trixie với vai trò là một địa điểm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Vậy, giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở Trixie là bao nhiêu?

Bạn nên thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở đâu?

Cập nhật ngày 15:03 14-05-2018

Sự kiện có thành công hay không một phần rất lớn phụ thuộc vào việc bạn chọn địa điểm tổ chức sự kiện đó như thế nào. Hiển nhiên, trước khi sự kiện của bất cứ tập thể, doanh nghiệp hay công ty nào diễn ra chúng ta đều có thời gian để chuẩn bị, để thuê địa điểm. Vậy, nên thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở đâu?

Top 3 địa điểm tổ chức kiện giá rẻ và quy mô nhỏ

Cập nhật ngày 14:43 14-05-2018

​​​​​​​Những cá nhân, tổ chức đang có kế hoạch tổ chức sự kiện quy mô nhỏ thường hay tìm kiếm những địa điểm tổ chức sự kiện giá rẻ để phù hợp với quy mô cũng như giảm thiểu chi phí. Nếu bạn cũng đang tìm một địa điểm tổ chức sự kiện như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này, bởi dưới đây chính là 3 cái tên vô cùng phù hợp với những sự kiện quy mô vừa và nhỏ, mà vẫn có mức giá rất phải chăng.

8 địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội khiến bạn không thể thất vọng

Cập nhật ngày 09:28 12-05-2018

Việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội tưởng chừng như khá đơn giản, thế nhưng lại không phải vậy. Có một bản kế hoạch sự kiện tốt không có nghĩa là sự kiện của bạn sẽ thành công, địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện. Bởi vậy, bạn cần nghiêm túc tìm hiểu kỹ những địa điểm tổ chức sự kiện sao cho hợp với tính chất và quy mô của sự kiện. Sau đây là 8 địa chỉ tổ chức sự kiện tại Hà Nội vô cùng chất lượng và đáng tin tưởng mà bạn nhất định phải tham khảo.

Top 5 các loại hình sự kiện phù hợp từng trường hợp

Cập nhật ngày 09:09 12-05-2018

“Sự kiện” là một khái niệm vô cùng sống động và muôn màu. Có đủ các loại hình sự kiện để bạn có thể chọn lựa và bản thân mỗi loại hình sự kiện đó lại hướng tới một mục đích khác nhau. Hiện nay, người ta phân chia ra làm rất nhiều các loại hình sự kiện khác nhau và tất cả sự phân chia đó chỉ mang tính chất tương đối mà thôi. Tuy nhiên, về cơ bản thì có 5 loại hình sự kiện và phù hợp với các trường hợp sau đây.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge