Tin tức

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở Trixie

Cập nhật ngày 10:36 18-05-2018

Trixie được biết đến là một quán cà phê âm nhạc tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây người ta biết đến Trixie với vai trò là một địa điểm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Vậy, giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở Trixie là bao nhiêu?

8 địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội khiến bạn không thể thất vọng

Cập nhật ngày 09:28 12-05-2018

Việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội tưởng chừng như khá đơn giản, thế nhưng lại không phải vậy. Có một bản kế hoạch sự kiện tốt không có nghĩa là sự kiện của bạn sẽ thành công, địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện. Bởi vậy, bạn cần nghiêm túc tìm hiểu kỹ những địa điểm tổ chức sự kiện sao cho hợp với tính chất và quy mô của sự kiện. Sau đây là 8 địa chỉ tổ chức sự kiện tại Hà Nội vô cùng chất lượng và đáng tin tưởng mà bạn nhất định phải tham khảo.

Dịch vụ cho thuê hội trường tại Hà Nội hiện nay

Cập nhật ngày 15:44 23-02-2018

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay dịch vụ cho thuê hội trường phát triển mạnh mẽ. Điều này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội thuê được hội trường giá rẻ để tổ chức sự kiện tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Gợi ý địa điểm khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Cập nhật ngày 17:29 12-02-2018

Hiện nay, tổ chức các sự kiện tại khách sạn là một xu hướng được rất nhiều công ty cũng như tổ chức chọn lựa. Tại đây có đầy đủ những yếu tố để một cuộc hội thảo có thể diễn ra thành công cũng như đầy đủ nhất. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số khách sạn tổ chức hội thảo tại Hà Nội được nhiều người đánh giá tốt hiện nay.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge