Địa điểm tổ chức sự kiện

165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội VIEW ON MAP

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Đơn vị tổ chức sự kiên chuyên nghiệp nhất Hà Nội


Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội ? Trixie Cafe & Lounge – nơi tổ chức event sự kiện phù hợp nhất cho bạn !!! Trixe là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội . Chúng Tôi đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện trọng đại đáp ứng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Không gian xanh được thiết kế hài hòa với thiên nhiên có thể tổ chức sự kiện cho 100-500 người. Phù hợp với các dạng sự kiện khác nhau: Họp báo, sinh nhật, giới thiệu sản phẩm, lễ kỷ niệm thành lập, biểu diễn nghệ thuật, hội nghị - tri ân khách hàng, Talkshow, Training, Workshop, Networking,… Trixie 165 Thái Hà - điểm đến của mọi sự thành công !!!

Video giới thiệu TRIXIE

Không gian tổ chức sự kiện


Chương trình sự kiện phù hợp

Thuê tổ chức ban ngày

Tổ chức sự kiện trong khoảng thời gian: Sáng 8h -> đến 11h30, Chiều 14h -> 17h (Tất cả các ngày trong tuần).

Sự kiện họp báo

Tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp tại Hà Nội - Trixie giúp khách hàng chuyển tải thông điệp của buổi họp báo một cách hiệu quả nhất tới giới truyền thông để công khai đến toàn công dân trong cả nước và nước ngoài.

Giới thiệu sản phẩm

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới - ra mắt với ý tưởng mới mẻ, sáng tạo làm tôn vinh và thể hiện sự tôn trọng khách hàng và sản phẩm mới một cách trang trọng nhất.

Hội nghị & Buổi tri ân

Các buổi hội nghị, tri ân cho khách hàng sẽ được Trixie tạo điều kiện hết sức có thể: về giá, dịch vụ, hỗ trợ lên ý tưởng tổ chức sự kiện & triển khai chi tiết theo kế hoạch.

Thuê tổ chức buổi tối

Tổ chức sự kiện trong khoảng thời gian: 8h -> 23h (Tất cả các ngày trong tuần)

Tổ chức sinh nhật, đầy tháng

Tổ chức các sự kiện sinh nhật hay đầy tháng là thế mạnh của Trixie - Nơi thường xuyên tổ chức sinh nhật cho các ca sĩ, DJ nổi tiếng nhất showbiz Việt.

Sự kiện Talkshow

Tổ chức các chương trình giao lưu thực tế cho khách hàng. Giúp khách có một Talkshow sự kiện đáng nhớ với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tổ chức Workshop

Trixie có thể tổ chức các khoá học từ nhỏ tới lớn, đáp ứng chỗ ngồi từ 100 -> 300 người. Khách thuê có thể thoải mái tranning trong không rộng rãi.

 

Xem thêm

 

Với phương châm “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”, TRIXIE luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng !!!

Hồng Ly / User

Tin tức quán cafe Trixie
Ảnh độc của các ca sĩ tại cafe phòng trà Trixie ở Hà Nội

Hình ảnh độc của các ca sĩ xuất hiện tại cafe phòng trà Trixie ở Hà Nội với những màn trình diễn đặc sắc cho chúng ta những giây phút thăng hoa

Hình ảnh độc đáo của các cặp tình nhân tại cafe phòng trà Trixie

Tại Trixie, các cặp đôi có những không gian riêng cho những cuộc hẹn hò và cũng có những giây phút được hòa mình vào không gian âm nhạc độc đáo

7 lý do khiến phòng trà TRIXIE nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội

TRIXIE được mệnh danh là phòng trà nổi tiếng nhất ở Hà Nội bởi 7 li do bạn không thể bỏ qua. TRIXIE có khá nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá.

Phòng trà Trixie – nơi cảm xúc thăng hoa, nơi tình bạn bất tử

Phòng trà ca nhạc ở Hà Nội có lẽ không phải là một nơi hiếm hoi giữa thành phố nhộn nhịp, xa hoa. Tuy nhiên để nó trở thành nơi của sự yêu thương, sự gắn bó thì không hẳn dễ thấy.

Liên hệ nhận báo giá