Tin tức

Top 5 địa điểm cafe ở Hà Nội cho cuối tuần thư giãn

Cập nhật ngày 16:54 19-06-2018

Sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng, cuối tuần đi cafe hẹn hò, tán gẫu cùng bạn bè đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm một địa điểm cafe cuối tuần thật đẹp, thật độc đáo để những buổi hẹn cuối tuần không trở nên nhàm chán thì hãy tham khảo top 5 quán cafe dưới đây nhé.

6 quán cafe thiết kế đẹp ở Hà Nội giới trẻ đang check-in “rần rần”

Cập nhật ngày 14:33 18-06-2018

Quán cafe thiết kế đẹp ở Hà Nội có rất nhiều, thế nhưng không phải quán nào cũng sở lối thiết kế độc đáo, khác biệt. Nếu bạn thuộc team thích sống ảo, thích khám phá những quán cafe mới lạ ở khắp Hà Nội thì dưới đây chính là những quán cà phê siêu đẹp ở Hà Nội dành riêng cho bạn.

Top 5 quán cafe đẹp và yên tĩnh quanh Ngã Tư Sở

Cập nhật ngày 17:51 14-06-2018

Mạn Ngã Tư Sở là tụ điểm của vô số quán cafe, thế nhưng số lượng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ tương đương. Bởi vậy, nếu một quán cafe không nhanh chóng định vị được mình, không tạo được sự khác biệt thì sẽ không thể thành công trong lĩnh vực này. Dưới đây chính là 5 quán cafe Ngã Tư Sở có không gian đẹp và yên tĩnh mà các bạn nhất định phải đến một lần.

Đây chính là quán cafe lãng mạn nhất Hà Nội bạn nhất định phải đến

Cập nhật ngày 17:20 13-06-2018

Trong thời buổi có vô vàn những quán cafe được mọc lên ở đất Hà Thành, để tìm ra một quán cafe phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người quả thực không hề dễ dàng. Thế nhưng, có một quán cafe vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và được họ ưu ái chọn làm quán cafe lãng mạn nhất Hà Nội. Quán cà phê đó chính là Trixie Cafe.

Giới trẻ đang “phát sốt” với 5 địa điểm cafe lãng mạn ở Hà Nội dưới đây

Cập nhật ngày 17:26 06-06-2018

Nếu bạn đang tìm một quán cafe có decor thật lãng mạn để hẹn hò cùng bạn bè hay người ấy, hay chỉ đơn giản muốn tìm một địa điểm lung linh để thực hiện những bộ ảnh thật ngầu thì hãy đến 5 địa điểm cafe lãng mạn ở Hà Nội dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge