Tin tức

Trixie rộn rã mùa tổ chức sự kiện…

Cập nhật ngày 15:27 22-10-2020

Cuối năm được coi là mùa của các sự kiện từ những event, party của các công ty tới các Minishow giải trí của các ca sĩ. Với những ưu đãi nhân mùa sự kiện cuối năm tại Trixie, cùng xem những sự kiện tuần qua tại tại đây sôi động ra sao nhé!

Phòng trà Trixie - Nơi cảm xúc thăng hoa của dàn nghệ sĩ Vpop

Cập nhật ngày 20:49 12-10-2020

Tuy không sôi nổi như Sài Gòn, nhưng văn hóa phòng trà cũng đang dần du nhập vào thủ đô và một trong những phòng trà hàng đầu và tồn tại lâu nhất cho tới thời điểm này chắc chắn phải kể đến Trixie - Một mô hình tích hợp giữa quán cafe, phòng trà, nơi tổ chức sự kiện top đầu Hà Nội 

Top 3 quán cafe có không gian đẹp cho thuê tổ chức sự kiện 

Cập nhật ngày 16:05 08-10-2020

Tại sao ngày nay lại chuộng hình thức tổ chức sự kiện tại các quán cafe? Bởi hầu hết các quán cafe hiện nay đều có không gian và decor rất sáng tạo. Không khí ấm cúng và chi phí thuê rẻ hơn nên thường trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Cùng điểm mặt đặt tên 3 quán cafe có không gian đẹp cho thuê tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay.

Hẹn hò ở đâu ngày gió mùa về....

Cập nhật ngày 18:30 05-10-2020

Thay vì “8 tiếng ngồi màn hình em thấy lòng mình lặng thinh” thì tại sao bạn không kiếm ngay một chốn để chill trong những ngày thời tiết dễ chịu như thế này nhỉ? Một nơi có âm nhạc du dương, xofa êm ái, thực đơn hấp dẫn liệu đã làm bạn hài lòng chưa? Trixie có tất cả những điều đó. 

Trung thu này bạn đã biết tổ chức sự kiện ở đâu chưa?

Cập nhật ngày 17:46 30-09-2020

Mùa trung thu cũng là mùa của các sự kiện, thời điểm để bạn có những buổi tụ tập bạn bè đã đến. Bạn đang đau đầu suy nghĩ xem tổ chức sự kiện ở đâu là hợp lý.Có thể nói Hà Nội có rất nhiều địa điểm tổ chức sự kiện mỗi nơi có một phong cách riêng nhưng đến với Trixie bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh mát như một khu vườn trong phố.

Chào tháng 10 với những đêm nhạc thật tình tại Trixie

Cập nhật ngày 19:52 29-09-2020

Chớp mắt cái đã sang những ngày tháng mười cuối thu với lá vàng xào xạc, gió heo may và mùi hoa sữa bắt đầu nhen nhóm lên khắp các nẻo đường. Nhưng có sai không khi tháng 10  lại chính là những ngày tháng dành cho những kẻ mơ màng, dịu dàng . Trixie cũng vậy, những đêm nhạc lãng mạn cũng đang chờ bạn đến đón tháng 10 cùng Trixie 

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge