Phòng trà ca nhạc ở Hà Nội

Phòng trà Hà Nội

TRIXIE CAFE & LOUNGE


Phòng trà Trixie thiết kế trên nền ý tưởng về một không gian xanh như một khu vườn thiên nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Trixie Cafe&Lounge - Phòng trà Hà Nội - Nơi thường xuyên tổ chức Mini Show ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng nhất showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Duy Mạnh... Đẳng cấp trong sự phục vụ, sang trọng nhờ không gian thiết kế, Trixie thích hợp cho những cuộc gặp gỡ làm ăn quan trọng. Sự sang trọng và đẳng cấp là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với quán Cafe Trixie.

Video giới thiệu phòng trà

Lịch diễn phòng trà


Không gian xanh

Sự tinh tế trong thiết kế, hòa quện trong màu sắc thiên nhiên, cân đối về ánh sáng, hài hòa về bố cục khiến Trixie trở thành khu vườn âm nhạc đẹp nhất Hà Nội.

View đẹp chụp ảnh

Đến với Trixie các bạn tha hồ Selfie tự sướng cùng bạn bè. Quán được thiết kế đặc biệt dù bạn chụp ở góc độ nào thì mọi thứ nơi đây sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất.

Mini Show nhạc sống

Phòng trà ca nhạc Trixie được thiết kế đặc biệt ấn tượng - nơi thường xuyên tổ chức các Mini Show nhạc sống. Hãy đến 165 Thái Hà và cảm nhận !!!

Thực đơn phong phú

Không chỉ đa dạng về các loại trà & đồ uống,… các món ăn nhẹ hay các món ăn chính cũng hết sức phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp nhất.

ALBUM ẢNH TẠI PHÒNG TRÀ TRIXIE

Cafe Trixie đúng là không gian lý tưởng để xả stress. Sau một ngày ồn ào với công việc và cuộc sống, tối ra Trixie ngồi mọi căng thẳng như biến mất

Hồng Ly / User

Không gian phòng trà tuyệt đẹp

Ảnh độc của các ca sĩ tại cafe phòng trà Trixie ở Hà Nội

Hình ảnh độc của các ca sĩ xuất hiện tại cafe phòng trà Trixie ở Hà Nội với những màn trình diễn đặc sắc cho chúng ta những giây phút thăng hoa

Hình ảnh độc đáo của các cặp tình nhân tại cafe phòng trà Trixie

Tại Trixie, các cặp đôi có những không gian riêng cho những cuộc hẹn hò và cũng có những giây phút được hòa mình vào không gian âm nhạc độc đáo

7 lý do khiến phòng trà TRIXIE nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội

TRIXIE được mệnh danh là phòng trà nổi tiếng nhất ở Hà Nội bởi 7 li do bạn không thể bỏ qua. TRIXIE có khá nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá.

Phòng trà Trixie – nơi cảm xúc thăng hoa, nơi tình bạn bất tử

Phòng trà ca nhạc ở Hà Nội có lẽ không phải là một nơi hiếm hoi giữa thành phố nhộn nhịp, xa hoa. Tuy nhiên để nó trở thành nơi của sự yêu thương, sự gắn bó thì không hẳn dễ thấy.

Đặt bàn