Tin tức

Tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói từ A - Z tại Hà Nội

Cập nhật ngày 10:20 20-05-2018

Trong một năm, ngày sinh nhật được được đánh giá là một ngày vô cùng quan trọng. Đây là dịp để người đó nhận được sự quan tâm của mọi người cũng là dịp để họ nhìn nhận và trưởng thành thêm 1 tuổi. Vậy, tổ chức sinh nhật như thế nào cho trọn vẹn và địa chỉ nào tổ chức sự kiện sinh nhật trọn gói tại Hà Nội hiện nay?

Cách tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người lãng mạn

Cập nhật ngày 10:04 20-05-2018

Chuẩn bị tới sinh nhật của nửa kia và bạn vẫn phân vân khi không biêt nên tổ chức bữa tiệc sinh nhật đó như thế nào cho ấn tượng và lãng mạn? Dưới đây là một số bật mí nho nhỏ chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức một sinh nhật thật đáng nhớ và không thể nào quên cho nửa kia của mình. Cùng tham khảo cách tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người dưới đây nhé.

Gợi ý những món quà thôi nôi ý nghĩa tặng trẻ

Cập nhật ngày 17:36 17-04-2018

Thôi nôi là một mốc thời gian vô cùng quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé. Bởi vậy, ngay cả việc chọn quà gì để tặng bé dịp này cũng là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bé trai sẽ hợp với quà gì? Bé gái nên tặng quà ra sao? Nếu bạn đang vướng phải những trăn trở trên thì những gợi ý quà thôi nôi dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Gợi ý mua quà thôi nôi cho bé gái ý nghĩa

Cập nhật ngày 17:34 16-04-2018

Thôi nôi là một ngày lễ vô cùng đặc biệt của các bé. Đó không chỉ là dấu mốc một năm bé chào đời mà còn đánh dấu một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa khi gia đình được đón thêm một thành viên mới. Bởi vậy, không chỉ việc tổ chức tiệc thôi nôi phải được xem xét kỹ càng mà ngay cả việc chọn quà thôi nôi cũng không thể bị xem nhẹ và qua loa được. Nếu bạn đang muốn chọn một món quà thôi nôi cho bé gái thật ý nghĩa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mua quà mừng gì tặng thôi nôi cho bé trai 1 tuổi

Cập nhật ngày 15:51 14-04-2018

Tiệc thôi nôi từ xưa đến nay vẫn luôn là một ngày vô cùng trọng đại đối với mỗi bé và gia đình. Bởi vậy, không chỉ riêng người tổ chức tiệc thôi nôi cho bé phải đau đầu không biết nên tổ chức sao cho hợp lý mà ngay cả người dự cũng rất đắn đo không biết phải mua gì làm quà mừng thôi nôi cho bé trai. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được một món quà thật vừa ý để tặng bé nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm để thuê phòng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội

Cập nhật ngày 17:25 28-03-2018

Để tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật ấn tượng bạn chắc chắn nên lựa chọn cho mình một nơi thuê phòng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội. Các địa điểm này thường mang đến nhiều sự lựa chọn và các dịch vụ đi kèm cũng như khuyến mại cho khách hàng tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên để có được sinh nhật như mong muốn cũng cần chọn lựa địa điểm thuê phòng tổ chức sinh nhật sao cho phù hợp.

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Hà Nội nên chọn chỗ nào?

Cập nhật ngày 18:03 27-03-2018

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Hà Nội nên chọn chỗ nào? Dạo gần đây, khi mà xu hướng và tâm lý của nhiều người là muốn tổ chức sinh nhật ở một địa điểm nào đó không còn quá xa lạ. Dù là sinh nhật cho ai thì đa số đều muốn thay đổi không khí và đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật bên ngoài.

Tổng hợp 999 lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và hay nhất

Cập nhật ngày 16:28 26-03-2018

Trong ngày sinh nhật của những người mà bạn yêu quý chắc chắn bạn muốn gửi đến họ những lời chúc đầy ý nghĩa tuy nhiên đôi khi chắc hẳn bạn sẽ thấy không biết phải dùng ngôn từ nào để miêu tả hết tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến họ. Hiểu được điều đó bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và hay nhất, cảm động nhất.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu

Cập nhật ngày 16:11 05-03-2018

Ngày sinh nhật của người yêu đươc coi là một ngày rất đặc biệt và bạn đang mong muốn làm một điều gì đó thật bất ngờ cũng như ý nghĩa cho người ấy. Vậy thì, phải đọc ngay bài viết này để có ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge