Tin tức

5 quán café ca nhạc Hà Nội nên đến ít nhất 1 lần trong đời

Cập nhật ngày 16:30 20-03-2018

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Âm nhạc là thức ăn cho tinh thần, khiến ta yêu đời hơn, mang lại nguồn cảm hứng sống, xóa tan mệt mỏi công việc. Ta nghe nhạc mọi lúc dù đang vui hay buồn, đang làm việc, đang nghỉ ngơi. Vậy lí do gì mà ta lại không tự thưởng cho bản thân mình được 1 lần cảm nhận âm nhạc chân thực ở các quán café ca nhạc Hà Nội dưới đây!!

Nghe thần tượng Bolero Đan Trường & Trung Quang hát trong minishow tại phòng trà Trixie

Cập nhật ngày 17:19 08-01-2018

Lần đầu tiên, sự kết hợp của hai sao “bự” trong làng Bolero Việt hứa hẹn sẽ đem lại cho sân khấu Trixie một đêm nhạc đầy cảm xúc với những bài hát trữ tình ngọt ngào, sâu lắng. Minishow với tên gọi “Mãi yêu em như ngày đầu” ra diễn ra vào ngày 26/01/2018 tại 165 Thaí Hà – Trixie cafe & Lounge.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tốt nhất tại Hà Nội

Cập nhật ngày 16:22 25-11-2017

Trixie café 165 Thái Hà là địa điểm tổ chức tiệc chuyện nghiệp. Với không gian rộng, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tinh tế cùng phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, Trixie chính là nơi được nhiều người ưu ái lựa chọn làm nơi tổ chức những sự kiện quan trọng như: tiệc sinh nhật, tiệc công ty, tiệc cuối năm, hội thảo,…

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge