Tin tức

Thích thú với không gian độc lạ của Trixie cafe

Cập nhật ngày 15:03 30-08-2017

Kinh doanh cafe đang là xu hướng dành cho những ai muốn bắt đầu sự nhiệp kinh doanh . Tuy nhiên, với sự xuất hiện quá nhiều các quán café, việc tạo nên ấn tượng, mang chất riêng là điều không đơn giản. Tại Trixie cafe, với thiết kế không gian xanh thiên nhiên độc đáo, đem lại sự bình yên, thư thả khiến nhiều người thích thú và lựa chọn đây là chốn dừng chân lý tưởng , thu hút lượng khách đông đảo mỗi ngày.

Trixie cafe - không gian lý tưởng cho các sự kiện trọng đại

Cập nhật ngày 16:02 14-07-2017

Khi quyết định chọn một địa điểm tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, họp gia đình hay họp đồng hương, bạn khá đau đầu vì rất ít nơi có thể đáp ứng được đồng thời tất cả những yếu tố như vị trí dễ dàng tìm kiếm, phong cách phục vụ tận tình hay đồ ăn uống đảm bảo...

Nói đến quán cà phê sân vườn phải kể đến Trixie

Cập nhật ngày 12:50 13-07-2017

Cái tên Trixie không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Hà Nội. Nơi đây không chỉ là quán cà phê thông thường mà còn là phòng trà hà nội cực kỳ đặc sắn và thú vị. Hơn nữa phong cách cà phê sân vườn ở Trixie khiến ai ai cũng mê mẩn.

Cafe Trixie – điểm đến phù hợp cho mọi đối tượng

Cập nhật ngày 12:04 08-07-2017

Nếu để lựa chọn một quán cà phê sân vườn đẹp nhất Hà Nội, không thể không checkin Trixie ngụ tai 165 Thái Hà là điểm đến lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không gian Trixie ấn tượng với màu xanh thiên nhiên tươi mát được trang trí theo phong cách vintage.

Mãn nhãn với quán cà phê sân vườn Trixie

Cập nhật ngày 13:39 07-07-2017

Cà phê vườn từ lâu được coi là điểm dừng chân lý tưởng sau ngày dài của những mệt mỏi bon chen. Nếu vẫn đang tìm kiếm một điểm dừng chân như thế thì phải ghé qua Trixie ngay nhé. Tin tôi đi, bạn sẽ thích đó.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge