Rượu vang


Mary Luz Cabernet Sauvignon

 Liên hệ

 1,490,000 vnd

Mary Luz Cabernet Sauvignon là loại vang thông dụng được nhiều tín đồ yêu thích. Nó không đa vị như 1 số loại vang khác mà lại mang hương vị mộc mạc đặc trưng của loại rượu nổi tiếng.

Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet Reserve Bordeaux

 Liên hệ

 1,980,000 vnd

Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Tormaresca Neprica Primitivo Cabernet Sauvignon

 Liên hệ

 1,490,000 vnd

Tormaresca Neprica Primitivo Cabernet Sauvignon Ý

lL pumo Malvasia SVN Blanc

 Liên hệ

 980,000 vnd

lL pumo Malvasia SVN Blanc có nồng độ rượu khá nhẹ 12,5%. Được kết hợp khéo léo từ hai loại nho Sauvignon Blanc và Malvasia.

Tropical mango Moscato (Ý)

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Tropicol mango Moscato Là sản phẩm nhẹ nhàng, tươi mát được sản xuất từ vùng trồng nho Piemont của Ý.

Gerard Bertrand - 6eme Sens Grenache - Melot - Shiaz

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Gerard Bertrand - 6eme Sens Grenache Merlot - Shiraz được tạo lên từ những mùi thơm phát triển của các loại trái cây đỏ, gia vị và hương vanilla tạo nhiều giá trị sống động cho vang

Xem thêm

Beachhouse White Sauvignon-Blanc-Semillon (Nam Phi)

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Xuất xứ từ Nam Phi được biết đến như quê hương của loại nho Pinotage ,beachhouse là loại rượu vang được dùng tốt nhất cho các món thịt nướng nhiều gia vị

IL Pumo Negroamaro (Italian)

 Liên hệ

 980,000 vnd

Vang IL Pumo có màu đỏ đậm. Hương thơm phức hợp của anh đào, hương thảo và vani kết hợp với độ chua cân bằng. Hậu vị chát cân bằng. Nho Negroamaro của nhà San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý, với độ cao 100m so với mực nước biển.

Monteverdi Dolce Novella

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Rượu Vang Hoàng Đế Monteverdi “Hương Vị Tình Yêu” có màu đỏ Ruby thẫm, vị mềm mỏng, ngọt ngào, tươi mát và rất dễ uống. Vang Hoàng Đế rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ.

San Marzano Nergo Amaro F

 Liên hệ

 2,510,000 vnd

Rượu Vang San Marzano Nergo Amaro F có thể nói là chai rượu nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Cantine San Marzano. Đây là hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất tại Ý. Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Negroamaro,với nồng độ vừa phải 15%, kết hợp với đó là màu sắc Đỏ Ruby cùng thiết kế và nhãn mác tuyệt đẹp.

Gerard Bertrand - 6eme Sens Grenache Blanc - Marsanne Viognier

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Gerard Bertrand - 6eme Sens Grenache Blanc - Marsanne Viognier là loại rượu vang Pháp dành cho giới thượng lưu, mang lại sự quý phái.

Santa Carolina Resserva Chardonay (chile)

 Liên hệ

 1,050,000 vnd

Một loại vang trắng sản trực thuộc hãng sản xuất Santa Calorina – Chile được người người sành rượu trên toàn thế giới săn đón và thưởng thức. Giống nho Chardonnay với nồng độ cồn vừa phải 13,5% giúp Rượu vang Carolina Reserva Chardonnay trở nên phổ biến vì vị không quá nặng, người trưởng thành đều sử dụng được.

Malvasia A Nera Sanmazano M

 Liên hệ

 1,780,000 vnd

Malvasia A Nera Sanmazano M là một sản phẩm rượu vang cao cấp của vùng Puglia – Ý. Là một dòng rượu vang chất lượng cả về hình thức lẫn hương vị, giá của M Malvasia lại thuộc phân khúc rất phải chăng.

Wildcard Shiraz ( R )

 Liên hệ

 1,260,000 vnd

Vang Wildcard Shiraz Cabernet là vang được sản xuất bởi Peter Lehmann. Một trong những xưởng sản xuất rượu vang trứ danh đến từ Barossa, miền nam nước Úc.

Lobetia Tempranillo - Petit Verdot

 Liên hệ

 1,070,000 vnd

Lobetia Tempranillo - Petit Verdot là dòng vang dẫn đầu trong công nghệ Organic hữu cơ. Sản phẩm được hòa trộn bởi Tempranillo và Petit Verdot.

Santacarolina resserva cabernet sauvignon (chile)

 Liên hệ

 1,050,000 vnd

Santacarolina rresserva cabernet sauvignon (chile) là chai rượu mang đậm dấu ấn văn hóa của Chile. Đây là một dòng vang đỏ được sinh ra từ thung lũng Maipo – nơi giàu truyền thống làm rượu nhất Chile. Sử dụng sự kết hợp độc đáo của hai giống nho chuyên dùng trong vang đỏ là Cabernet Sauvignon nổi tiếng và giống nho bản địa Cinsault để mang lại những hương thơm mới, làn gió mới trong phong cách sản xuất vang đỏ Chile.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge