Rượu Ly


Bombay Sapphire (rượu ly)

 Liên hệ

 135,000 vnd

Bombay Sapphire  có màu xanh ngọc bích, kết hợp với mùi vị đặc trưng (hương chanh, hạnh nhân, cam thảo) ướp lạnh khi uống sẽ mang lại cho bạn một sự hưng phấn, khoái cảm nhẹ nhàng & mát lạnh.

Jack Daniel's (rượu ly)

 Liên hệ

 135,000 vnd

Rượu Jack Daniel No7 là loại rượu whisky có xuất xứ từ Mỹ , với phương thức trưởng thành rượu vô cùng đôc đáo đó chính là Charcoal Mellowed.

Whisky Red Label (rượu ly)

 Liên hệ

 120,000 vnd

Red Label là sự kết hợp ăn ý của các loại whisky mạch nha vị khói và cay, mang đến cho bạn dư vị khó quên sau mỗi lần chạm môi.

Vodka Smirnoff Red (rượu ly)

 Liên hệ

 120,000 vnd

Smirnoff Đỏ là loại Vodka duy nhất với hương vị êm , nhẹ nhàng . Smirnoff Đỏ được nấu trong những chiếc nồi đồng từ cách đây hơn 150 năm để đảm bảo hương vị của Vodka vẫn giữ được như loại Vodka nguyên thể của Nga.

Malibu (rượu ly)

 Liên hệ

 120,000 vnd

Rượu Malibu được làm từ Dừa tự nhiên kết hợp với mật đường ( Một loại mía đặc trưng của đảo Barbados ) và nguồn nước tinh khiết . Sau đó Men được cho vào để biến lượng đường này thành rượu. Malibu có hương vị ngọt dịu rất đặc trưng của dừa sẽ cho người thưởng thức hương vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa dừa. 

Gordon's Gin ( rượu ly )

 Liên hệ

 120,000 vnd

Gordon's Gin được coi là loại Gin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với nồng độ cồn 40%-43% / hay 80 proof ( đơn vị đo nồng độ của Anh dùng cho rượu xuất khẩu ), Gin được tiêu thụ mạnh nhất tại Anh

Xem thêm

Baileys (rượu ly)

 Liên hệ

 120,000 vnd

Baileys là loại rượu kem sữa Ailen dễ uống cho cả Nam và Nữ, rất thích hợp cho pha chế Cocktail, thường được dùng nhiều trong các buổi tiệc.

Rum

 Liên hệ

 120,000 vnd

Rượu Rum là loại rượu có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín.

Jagermeister (rượu ly)

 Liên hệ

 120,000 vnd

Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù…và nhân sâm.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge