Rượu pha ly


Vodka (rượu ly pha)

 Liên hệ

 128,000 vnd

Vodka là một loại rượu mạnh, chỉ cần một lần thử cảm nhận mùi vị của nó cũng có thể khiến cho bạn phải ngây ngất

Rum (rượu ly pha)

 Liên hệ

 128,000 vnd

Rum là dòng rượu pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc pha chế cocktail, mang đến những hương vị độc đáo chinh phục những người yêu rượu.

Tequila (rượu ly pha)

 Liên hệ

 138,000 vnd

Tequila hương vị mạnh mẽ, khỏe khoắn, chua giòn và cay, vừa thưởng thức vừa nghe nhạc sống cùng bạn bè thì tuyệt vời

Malibu (rượu ly pha)

 Liên hệ

 128,000 vnd

Rượu Malibu được làm từ Dừa tự nhiên kết hợp với mật đường ( Một loại mía đặc trưng của đảo Barbados ) và nguồn nước tinh khiết . Sau đó Men được cho vào để biến lượng đường này thành rượu. Malibu có hương vị ngọt dịu rất đặc trưng của dừa sẽ cho người thưởng thức hương vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa dừa. 

Whisky (rượu ly pha)

 Liên hệ

 128,000 vnd

Rượu Whisky là dòng rượu mạnh phổ biến trên thị trường hiện nay, có được nhờ sự chưng cất từ quá trình lên men từ ngũ cốc. Chỉ cần thử uống whisky một lần trong đời chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức say mê thức uống hấp dẫn này.

Whisky Jack Daniel's (rượu ly pha)

 Liên hệ

 148,000 vnd

Whisky Jack Daniel's là sự phối hợp một cách kỳ diệu mùi vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác biệt. Mỗi loại đem đến một nét rất đặc trưng cho Black Label. Nếu như khách hàng mới biết uống rượu thì hãy pha với đá hoặc với nước ngọt.

Xem thêm

Gordon's Gin (rượu ly pha)

 Liên hệ

 128,000 vnd

Gordon's Gin thường cho cảm giác tê nhẹ trên môi, sau đó kết thúc với cảm giác nóng nhẹ.

Jagermeiter (rượu ly pha)

 Liên hệ

 138,000 vnd

Jagermeiter là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,... và nhân sâm.

Bombay (rượu ly pha)

 Liên hệ

 138,000 vnd

Bombay có màu xanh ngọc bích, kết hợp với mùi vị đặc trưng (hương chanh, hạnh nhân, cam thảo) ướp lạnh khi uống sẽ mang lại cho bạn một sự hưng phấn, khoái cảm nhẹ nhàng & mát lạnh.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge