Rượu mạnh


Jack Daniel

 Liên hệ

 1,320,000 vnd

Jack Daniel thuộc dòng rượu Whisky Mỹ mạnh mẽ . Nó có thoang thoảng mùi Tiêu ,thêm một chút mùi gia vị , ít ngọt. Có hương vị của gỗ sồi nhiều hơn.

Bombay Sapphire

 Liên hệ

 1,210,000 vnd

Gin Bombay có màu xanh ngọc bích, kết hợp với mùi vị đặc trưng (hương chanh, hạnh nhân, cam thảo) ướp lạnh khi uống sẽ mang lại cho bạn một sự hưng phấn, khoái cảm nhẹ nhàng & mát lạnh.

Tequila Pepe Loper

 Liên hệ

 1,210,000 vnd

Rượu Tequila Pepe Lopez được chưng cất từ 1 loại cây có gai thuộc họ xương rồng, cây có tên là Blue Agave (tiếng Việt tạm gọi là cây thùa).

Jagermeister

 Liên hệ

 1,150,000 vnd

Rượu Jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister) là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,... và nhân sâm. Rượu Jagermeister (jager) có hương vị ngọt ngào và được giới trẻ rất thích.

Chivas 12yo

 Liên hệ

 1,430,000 vnd

Rượu Chivas Regal 12 YO là sản phẩm được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 năm, hương vị mượt mà, đậm đà và hào phóng

JimBeam White

 Liên hệ

 1,110,000 vnd

Rượu Jim Beam White (Rượu Jim Beam Trắng), Jim Beam là thương hiệu CỦA Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rượu Jim Beam đã trải qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ chính bởi vậy độ nổi tiếng của nó sẽ không còn phải bàn cãi.

Xem thêm

Gordon's Gin

 Liên hệ

 1,110,000 vnd

Rượu Gordon Gin được chưng cất từ lúa mạch, rượu ủ nhiều năm và có màu vàng nhạt , Vị khá sắc & khô với vị Bách xù giống như hương vị nền nắm giữ một chút hương thảo mộc, cay, chút chua nhẹ của Chanh. Khi uống, loại rượu này thường cho cảm giác tê nhẹ trên môi, sau đó kết thúc với cảm giác nóng nhẹ.

Macallan 12 YO

 Liên hệ

 4,100,000 vnd

Macallan 12 YO là Dòng rượu Whisky mạch nha đơn cất của Scotland (Single Malt Scotch Whisky). Nó là loại Whisky đặc biệt được sản xuất từ một loại Malt duy nhất ( Mạch nha ), từ lò chưng cất rượu ở "Thánh địa The Macallan" và được dần trưởng thành trong các thùng gỗ Sồi Mỹ, Châu Âu và Tây ban nha được làm bằng thủ công. Chính sự trưởng thành trong những thùng gỗ sồi này đã làm cho rượu Macallan có sắc màu rất đặc trưng cùng sự êm mượt tuyệt vời, phảng phất hương vị phong phú.

Baileys

 Liên hệ

 1,150,000 vnd

Baileys rượu sữa hay rượu sữa Baileys là một loại rượu kem sữa của Ailen. Thức uống này được tạo ra với nền là rượu whisky của Ailen.

Ballantines 17 Yo

 Liên hệ

 3,750,000 vnd

Rượu Ballantines 17 là loại rượu Whisky mang phong cách cổ điển . Nó có hương vị Kem , Mật ong và gỗ Sồi ngọt ngào . Ballantines 17 năm đã được khẳng định tên và vị trí của mình trên những dòng rượu mạnh hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Malibu

 Liên hệ

 1,150,000 vnd

Rượu Rum Malibu hương dừa Là một hương vị rượu rum được chiết xuất từ dừa tự nhiên, với độ mạnh 21,0%. Thuộc thương hiệu sở hữu của Pernod Ricard.

Chivas 18yo

 Liên hệ

 2,750,000 vnd

Rượu Chivas 18yo là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại rượu Whisky của chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott. Đây là một trong các hãng rượu được giới thượng lưu lựa chọn rất nhiều.

Absolut 0.7

 Liên hệ

 1,200,000 vnd

Absolut Vodka là một nhãn hiệu vodka của Thụy Điển, thuộc sở hữu của tập đoàn V&S , được sản xuất tại nhà máy ở gần Åhus, Scania ở phía Nam Thụy Điển.

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge