MiniShow Mai Tiến Dũng 23-10-2022

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Mai Tiến Dũng là một trong những giọng ca trẻ của showbiz việt. Anh không chỉ có thần thái tự tin, phong cách thư sinh lịch lãm mà giọng hát của anh rất trầm ấm ngọt ngào đi vào lòng người. Sắp tới đây vào 23.10 trong sắc màu "Yêu Như Ngày Yêu Cuối" anh sẽ xuất hiện tại Trixie. Hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời sau thời gian dài vắng bóng. Cùng đón chờ nhé. 

 

Mai Tiến Dũng được xem là một trong những gương mặt có tài và sắc. Giọng ca tuyệt vời cùng phong thái lịch lãm nam tính, anh luôn khiến khán giả phải trầm trồ qua mỗi lần xuất hiện. Khởi đầu sự nghiệp từ Paris By Night, Mai Tiến Dũng bắt đầu chập chững những bước đầu trên con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Với phong cách âm nhạc trẻ trung sôi động và khả năng vũ đạo khá tốt, Mai Tiến Dũng là một cái tên scorching ở thị trường hải ngoại. Khi mọi thứ đã gần như tạo được một bàn đẩy vững chắc, anh quyết định về Việt Nam để chinh phục khán giả quê nhà. 


 

Anh liên tục tham gia vào giới showbiz với các chương trình giải trí lớn nhỏ. Không chỉ có giọng ca sâu sắc, ngọt ngào mà anh còn có tài năng giả được rất nhiều giọng khác của những nghệ sĩ nổi tiếng qua chương trình “Gương Mặt Thân Quen”. Tiếp tới là “Cặp Đôi Hoàn Hảo” về mảng nhạc trữ tình - Bolero và chẳng điều gì có thể làm khó được tài năng của anh. 

 

Những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, câu từ bình dị gần gũi trong cuộc sống. Và để thấy được sắc màu âm nhạc của anh, chúng ta có thể kể đến một số tác phẩm âm nhạc như: Yêu như ngày yêu cuối, Vì đời là thế mà (2017), Tối nay em muốn sao (2018), Chờ thêm một đời (2018), Say nắng (2018), Dance with me (2018), Đừng hỏi về anh (2019), Trăng hoa (2020),...

 

Mai Tiến Dũng đã từng xuất hiện tại Trixie, mang đến cho khán giả phút giây tận hưởng âm nhạc thật trọn vẹn. Nhanh tay book ngay cho mình một chiếc view thật đẹp để tiếp tục có cơ hội gặp gỡ anh nhé. 

 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Chủ Nhật, 23/10/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 
 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge