MiniShow BẠCH CÔNG KHANH 15-06-2024

  • Currently 3.32/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Là một trong những Nghệ Sĩ rất đa tài, nam ca sĩ kiêm diễn viên và MC Bạch Công Khanh đang dần trưởng thành và khẳng định vị thế trong nhiều lĩnh vực Nghệ Thuật và gặt hái được những thành công nhất định.

 

Giọng ca Nếu mai đây mình kết thúc từng có một thời gian dài vắng bóng. Quyết định trở lại con đường nghệ thuật sau một thời gian dài “ở ẩn” khiến anh có phần rụt rè và lo sợ vì biết mình phải bắt đầu lại từ con số 0, nhất là khi phải tạo dựng lại cái tên Bạch Công Khanh trong lòng khán giả mà không bị lẫn với bất cứ ca sĩ nào cùng thời. 

 

Hoạt động nghệ thuật một cách chân chính trong showbiz vốn nhiều thị phi chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhất là với một người trẻ như Bạch Công Khanh. Nhưng với sức trẻ và với những nỗ lực để khẳng định bản thân trong nghề của bản thân, đi lên nhờ thực lực và luôn có thái độ cầu thị, thời gian gần đây, sau khi kết thúc vai diễn cậu Hai Lương trong phim truyền hình “Duyên kiếp” gây bão, Bạch Công Khanh dành nhiều thời gian hơn để chuyên tâm cho âm nhạc.

 

Gặp lại Trixie vào Thứ Bảy 15.06 này, giọng ca đầy xúc cảm và ngọt ngào của Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ mang tới 1 đêm nhạc lãng mạn và đầy yêu thương, da diết. Cùng có hẹn với Trixie nhé.  

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ bảy, 15/06/2024

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 


 

 


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge