MiniShow JIMMII NGUYỄN 11-01-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Minishow Jimmii Nguyễn 11.1.2019 tại Trixie Café

 

Minishow Jimmii Nguyễn trở thành 1 trong những đêm nhạc đặc biệt nhất tại Trixie bởi khối lượng khán giả đến với giọng ca hải ngoại này luôn chật cứng khán phòng. Là bởi giọng hát của anh hay chính bởi cái tình anh đặt vào những ca khúc ấy? Hoặc rất có thể là cả 2…

 

Ấn tượng đặc biệt mang tên Jimmii Nguyễn

 

Jimmii Nguyễn là 1 trong những ca sĩ sở hữu nhiều cái đặc biệt nhất tại Trixie. Để có thể cảm nhận rõ rệt nhất nét đặc biệt ấy chỉ có thể tới và cảm nhận trong đêm nhạc của anh mới thấy rõ được:

Đặc biệt trong âm nhạc

 Xuất hiện 1 cách liên tục nhưng Jimmii chỉ thể hiện chùm những ca khúc do anh sáng tác. Nó được đúc kết từ cuộc đời, từ những năm tháng anh sống tại hải ngoại, là tiếng lòng của anh trước mọi biến cố.

Trước khi bắt đầu bằng 1 ca khúc nào đó fanh thường trải lòng bằng những suy nghĩ, những câu chuyện từ chính tâm can. Và song hành cùng anh luôn luôn có nữ ca sĩ Ngọc Phạm cùng Band nhạc của mình ( anh cùng ca sĩ Tuấn Hưng là 2 ca sĩ duy nhất có band nhạc riêng ).

Đặc biệt trong từng Minishow

Jimmii thường rất hay có lịch tại Trixie, mỗi khi có thể thu xếp được là anh lại tổ chức những đêm nhạc nhỏ gần gũi khán giả. Nhưng không vì thế mà khán giả đến với anh thưa thớt dần, thậm chí còn càng ngày càng đông hơn.

Đặc biệt trong cốt cách Jimmii

Sự thật là Jimmii không hề sao số. Có thể do nhiều năm trở về từ Hải ngoại khiến anh càng muốn gần gũi khán giả quê hương. Anh thường xuống tận bàn để hát, để tâm sự và để giao lưu cùng khán giả yêu mến anh. 1 sự giản dị, gần gũi thực sự trong cốt cách Jimmii đúng không nào?

 

Minishow Jimmii ngày 11.12 tại Trixie Café

 

Liệu sự đặc biệt trên đến từ danh ca Jimmii có đủ sức hút khiến bạn tới thưởng thức âm nhạc của anh tại Trixie. Hãy thửu 1 lần thả hồn và chìm đắm cũng những bản tình ca day dứt không nguôi của Jimmii để thấy trân trọng và yêu thương những điều trước mắt nhé!

 

 

Thời gian : 21h00 -> 23h30 Thứ Sáu, 13/12/2019

Phí phụ thu : 500.000/ng với trí tầng 1 - 400.000/ng vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội
✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165
@ Website: https://trixie.com.vn/
ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
► Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
➼ Tripadvisor : https://goo.gl/M6KSgu
➼Zalo : https://goo.gl/zr7kzw

 

   Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge