Minishow ĐÀM VĨNH HƯNG 23-09-2023

  • Currently 2.47/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Đàm Vĩnh Hưng - giọng ca tên tuổi trong suốt vài thập kỷ qua với các bản hit: Lâu đài tình ái, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Lạc mất em, Anh lo cho em hết, Người tình trăm năm… Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở lại với khán giả thân yêu vào 23.09 tới đây. Hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời và bùng cháy hết mình.
 

“Ông Hoàng Nhạc Việt” Cái tên danh xưng được nhiều người gọi anh, trải qua nhiều thăng trầm anh vẫn giữ vững phong độ và sức hút rất riêng qua từng đêm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng còn được xem là 1 trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam vài thập kỷ nay. Không chỉ gây ấn tượng bởi chất giọng “chỉ có 1 trên đời”, Mr Đàm còn biết cách khiến người khác cảm thấy tò mò và hưng phấn tột độ mỗi khi xuất hiện.
 

Anh dám thử sức bản thân với mọi thể loại nhạc từ Pop, Bolero, hay thậm chí anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn. Bằng niềm đam mê, tài năng không đợi tuổi của mình, anh là cái tên nhận được vô số các giải thưởng lớn nhỏ ở trong nước, đồng thời ghi danh vào danh sách những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. 
 

Ngoài mảng âm nhạc, anh còn có vai trò quan trọng trong các cuộc thi âm nhạc lớn của showbiz Việt. Dẫn dắt trò cưng của mình và cống hiến hết mình cho làng nhạc Việt. Tất cả những cố gắng, nỗi lực đó đã chứng minh Mr Đàm thật sự xứng với danh xưng của một “Ông Hoàng nhạc Việt”.
 

Sẽ chẳng để khán giả phải chờ đợi lâu nữa, giữa tiết Thu dịu êm, Đàm Vĩnh Hưng trở lại như một ánh sáng tỏa hào quang sáng rực trên bầu trời vào 23.09 tới đây. Đừng bỏ lỡ nhé. 
 


 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ bảy,23/09/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 
 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge