MiniShow ĐÀM VĨNH HƯNG 21-12-2019

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Minishow Đàm Vĩnh Hưng 21/12/2019

 

Chắc chắn sự trở lại của Minishow Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất trong tháng 12 này bởi sức hút vô cùng lớn đến từ giọng ca “Xin lỗi tình yêu”. Vậy bạn mong chờ gì về sự comback này của “ông hoàng nhạc tình”?

 

Đàm Vĩnh Hưng – Giọng ca chưa từng hạ nhiệt trong xuất 1 thập kỷ qua xác nhận sẽ có mặt trong minishow tối ngày 21.12 tới đây tại Phòng trà Trixie 165 Thái Hà. Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam, Mr Đàm còn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả bởi sự hết mình trên sân khấu. Những Minishow đã qua tại Trixie, chưa cho đêm nhạc nào anh kết thúc trước 12h đêm. Khán giả cũng vậy, họ cùng nhảy, cùng hát và cùng hết mình với thần tượng tới khi đêm nhạc kết thúc.

 

Một lý do nữa khiến Mr Đàm luôn giữ vững vị trí của mình trong lòng khán giả là anh luôn không ngừng thay đổi bản thân bằng những sản phẩm âm nhạc đa dạng và chất lượng. Không chỉ bó hẹp với những ca khúc bolero đã gắn với tên tuổi của anh: Lâu đài tình ái, Người đi ngoài phố, Biển tình… hay những ca khúc nhạc trẻ đã quá nổi tiếng trong thập kỷ qua: Xin lỗi tình yêu, Qua cơn mưa, Nửa vầng trăng… Mr Đàm còn chăm chỉ cho ra những ca khúc phục vụ thị hiếu của khán giả trẻ cùng những MV được đầu tư hoành tráng: Soái ca, Hello, Vợ tương lai…

 

Là 1 ca sĩ đàn anh đẳng cấp, Mr Đàm còn là người thầy hết lòng cùng các học trò trên con đường âm nhạc. Trong những minishow của mình, anh hết sức tạo cơ hội cho các học trò đến gần với khán giả hơn, có thể kể đến các học trò xuất sắc của anh bước ra từ The Voice hay thần tượng bolero: Phượng Vũ, Ngọc Luân, Trần Minh…

 

Vậy còn lý do nào khiến bạn phải ngậm ngùi bỏ qua minishow sắp tới của “ông hoàng nhạc tình” Đàm Vĩnh Hưng tại Trixie không nhỉ? Những đêm nhạc dầy kín khán chính là minh chứng cho sức hút cực lớn của giọng ca đẳng cấp này. Cùng booking để có những phút giây thăng hoa cực đã cùng Mr Đàm trong ngày 21.12 tới đây tại Trixie nhé!

 

 

Thời gian : 21h00 -> 23h30 Thứ Bảy, 21/12/2019

Phí phụ thu : 1.300.000/ng với trí tầng 1 - 1.100.000/ng vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội
✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165
@ Website: https://trixie.com.vn/
ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
► Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
➼ Tripadvisor : https://goo.gl/M6KSgu
➼Zalo : https://goo.gl/zr7kzw

 

   Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge