MiniShow Chu Thuý Quỳnh 14-10-2022

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

 

Giọng ca trẻ Chu thuý Quỳnh sau thành công của MiniShow đầu tiên tại Trixie. Cô đã tiếp tục ấn định ngày trở lại với khán giả vào 14.10 trong sắc màu "Ít Nhưng Dài Lâu". Cùng nhau đón chờ nhé. 

 

Chu Thuý Quỳnh cô nàng có chất giọng cá tính, mạnh mẽ và đầy nội lực. Một gương mặt trẻ ẩn chứa rất nhiều tiềm năng đã và đang đi lên trong giới nhạc Việt, cô luôn không ngừng cố gắng vì niềm đam mê âm nhạc của mình dù đôi ba lần cũng đã vấp ngã, gặp nhiều biến cố chông gai. Nhờ những điều đó cô lại càng phấn đấu và chưa từng thấy nản, tuy có một lần cô từng ngừng việc ca hát để lo cho gia đình. Sau đó nhờ sự động viên hết lòng của người thân, bạn bè Chu Thuý Quỳnh đã mạnh mẽ trở lại, mang tiếng hát đầy sự tích cực đó tới mọi người. 


 

Cô biết khả năng của mình tới đâu, nên khi mới bắt đầu cô chọn cho mình những sắc màu phù hợp, không bị quá sức cũng như kén người nghe. Dòng nhạc ballad nhẹ nhàng có lẽ là sắc màu chủ đạo, giai điệu du dương êm ả nhưng lại được thể hiện bởi chất giọng khá dày và nội lực. Đủ sức hút để mỗi khi thưởng thức chúng ta có thể cảm nhận trên từng cung bậc. Sự nhấn nhá từng nhịp điệu, câu từ giản dị gần gũi, những gì cô mang đến đều rất mộc mạc chân phương. Phải kể đến một số nhạc phẩm như: Xem như em chẳng may, Bất quá nhân gian, Cha, Gió ngược chiều, Đừng khiến trái tim em khóc,...


 

Có lẽ sau MiniShow tháng 6 vừa qua, chúng ta đang rất mong chờ sự trở lại của cô. Sẽ nhanh thôi vào 14.10 này, trong sắc màu … cô sẽ mang âm nhạc của mình quay lại với khán giả thân yêu. Nhanh tay book cho mình một chiếc view thật xịn xò để tận hưởng âm nhạc cùng Chu Thuý Quỳnh nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 14/10/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie : 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge