Minishow BẠCH CÔNG KHANH 03-06-2023

  • Currently 2.97/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Bạch Công Khanh chàng trai đa tài cùng giọng ca ấm áp truyền cảm đã ấn định ngày trở lại với khán giả Trixie thân yêu vào 03.06 tới đây. Hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn và trọn vẹn nhất trên từng cung bậc cảm xúc. Cùng đón chờ nhé. 

 

Nhắc tới Bạch Công Khanh, chắc hẳn hình ảnh chàng trai phúc hậu với nụ cười ấm áp cùng đó là nhiều vai diễn đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả, sự chân thành chất phác được anh thể hiện một cách tự nhiên tạo nên sự gần gũi mỗi khi ta được thưởng thức nó. 

 

Anh đã theo nghiệp diễn từ khi còn rất trẻ, bên cạnh đó ca hát cũng là một niềm đam mê cháy bỏng mà anh khao khát muốn theo đuổi. Tuy là một người nghệ sĩ, thế nhưng anh lại không hề quá phô trương cũng như quảng bá tên tuổi rầm rộ hay dùng chiêu trò để nổi tiếng. Tất cả đều được thể hiện một cách giản dị bởi vậy khán giả đến với anh vì sự chân thành cùng như tài năng thực thụ của anh. Sợi dây kết nối bền bỉ bằng cảm xúc ấy rất ít người nghệ sĩ tự nhiên có được. 

 

Trải qua năm tháng, Bạch Công Khanh miệt mài ngày đêm đi diễn, mang tới cho khán giả nhiều thước phim hay, từng đêm nhạc trọn vẹn trên từng mạch cảm xúc. Tuy chưa thật sự chạm tới đỉnh vinh quang thế nhưng tình cảm, sự ủng hộ từ đông đảo khán giả chính là món quà tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh. Những ai đã từng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ, thưởng thức sắc màu ấm áp đó thì đừng bỏ lỡ đêm nhạc 03.06 tại Trixie nhé. 

  

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ bảy, 03/06/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge