MiniShow ƯNG HOÀNG PHÚC 07-10-2022

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Ưng Hoàng Phúc giọng ca vàng huyền thoại rực rỡ một thời của nhiều thế hệ trẻ. Anh không chỉ có giọng ca đẹp, hào sảng và trầm ấm cùng phong thái thư sinh lịch lãm mà đặc biệt hơn nữa là sự thân thiện, gần gũi rất tự nhiên cùng khán giả của anh, trải qua bao nhiêu năm tháng vẫn không phai nhạt. Cùng đón chờ MiniShow “Chạm Ánh Hào Quang” vào 07.10.2022 tại Trixie Cafe & Lounge nhé. 

 

Vào những thập niên 2000, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc nở rộ các bản HIT, được đông đảo khán giả 8x 9x lúc bấy giờ ủng hộ và yêu mến. Khởi đầu sự nghiệp ca hát, Ưng Hoàng Phúc là một mảnh ghép của nhóm 1088 - một band nổi tiếng trong showbiz Việt nổi tiếng thời điểm ấy. Sau đó anh quyết định tách ra để đi con đường solo. Bằng niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, chất giọng khàn ấm áp đặc biệt rất riêng và phong thái lịch lãm sáng sân khấu, như ánh hào quang tỏa sáng mỗi khi anh xuất hiện. 

 

Từ đó trở đi, cái tên Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả trẻ 8x và 9x trong suốt những thập niên 2000 với những bản hit đình đám: Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi, Tôi không tin… Nói 1 cách khác, anh như một cơn sốt của làng nhạc Việt vào những thập niên 2000. Có lẽ đã trở thành một phần ký ức khó quên của rất nhiều khán giả cho đến tận bây giờ.

 

Trải qua một quãng thời gian dài, ngành giải trí đã phát triển hơn nhiều và nhiều sự thay đổi vượt bậc, xuất hiện những sắc màu tươi trẻ khác trong thị trường âm nhạc. Thế nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn là cái tên huyền thoại, thanh xuân tươi đẹp của thế hệ 8x 9x mãi không quên. giọng ca ấy, những bản HIT ấy vẫn còn mãi theo năm tháng mà không thể phai nhạt. 

 

Có lẽ rất nhiều khán giả đang mong chờ Ưng Hoàng Phúc quay trở lại với sân khấu Trixie thân yêu. Hãy book ngay cho mình một chiếc view xịn nhất để cùng Trixie đón chờ nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 07/10/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge