MiniShow Quốc Thiên 09-12-2022

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Quốc Thiên được công chúng biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam Idol mùa 2. Sở hữu giọng hát truyền cảm cùng với cách xử lý ca từ tinh tế giúp anh chiếm trọn tình cảm người hâm mộ. Lần đầu tiên vào 09.11 anh sẽ có MiniShow tựa đề “Mong Manh Tình Về” tại Trixie. 

 

Ngay từ lúc nhỏ Quốc Thiên đã thích hát và thường theo những ban nhạc đám cưới để thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình. Khi đó, bất kỳ cuộc thi âm nhạc nào anh cũng đều tham gia và giành được nhiều giải thưởng. Khi lớn lên, nam ca sĩ vốn muốn chọn con đường vững chắc hơn cho tương lai nhưng vì niềm đam mê âm nhạc như một phần định mệnh nên anh đã vừa ôn thi vừa đi học hát.

 

Những năm đầu bước chân lên thành phố lập nghiệp anh gặp nhiều khó khăn, thế nhưng anh vẫn luôn tham gia những show âm nhạc lớn nhỏ, dù có thất bại mọi thứ cũng chỉ như một bài học trên đường đời. Sang đến năm thứ 2 đại học, anh đã quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2008 với mong muốn tìm kiếm một cơ hội được lên truyền hình và may mắn đã gọi tên. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng trái ngọt cũng đến ngày hái quả, với vị trí quán quân,  anh đã sở hữu toàn bộ giải thưởng của chương trình là $10.000 và một hợp đồng thu âm với Music Faces. Bên cạnh đó, anh còn chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Asian Idol vào năm 2009.

 

Cũng sau cuộc thi này thì anh trở thành ca sĩ độc quyền cho Công ty Music Faces (MFS) dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí ( vào khoảng từ 2009 – đến 2012). Sau khi kết thúc hợp đồng với MFS thì anh đã chuyển sang hoạt động tự do. Sang đến năm 2012, Quốc Thiên tham gia chương trình “Bài Hát Việt” và đoạt giải ca khúc ấn tượng của năm cho bài “Lạc”. Tiếp đó là liên tiếp những show lớn nhỏ để trau dồi kinh nghiệm cũng như tăng độ phủ sóng cho bản thân như “Tôi là người chiến thắng”, “Gương mặt thân quen”, “Ai là bậc thầy chính hiệu”, “Trời sinh một cặp”, “Gương mặt thân quen nhí” mùa thứ 4 làm huấn luyện viên hướng dẫn…

 

Ta cũng đủ thấy sự cố gắng và cống hiến không ngừng nghỉ của Quốc Thiên trên hành trình chạm tới vinh quang của mình. Không chỉ có sắc màu âm nhạc rất riêng, mà tất cả đó là sự đam mê nhiệt huyết với nghệ thuật. Cùng nhau đón chờ minishow sắp tới của anh tại Trixie vào 09.12 tới đây nhé. 

 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 09/12/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge