Minishow QUANG HÀ 20-10-2023

  • Currently 1.92/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Cùng chào đón sự trở lại của Quang Hà vào ngày đặc biệt như một món quà dành cho 1 nửa thế giới xinh đẹp. Một đêm nhạc trọn vẹn trên từng cung bậc cảm xúc vào 20.10 tại Trixie. Đừng bỏ lỡ nhé.

 

Nhắc đến Quang Hà chúng ta sẽ luôn nhớ tới những đêm nhạc sôi động, cũng có khi nhẹ nhàng sâu lắng, đưa mọi người chạm tới mọi cung bậc cảm xúc. Nam ca sĩ điển trai lịch lãm đã sớm trở thành hiện tượng âm nhạc của showbiz Việt với những bản HIT cùng ngoại hình ấn tượng sáng sân khấu. 

 

“Ngỡ, Trăm năm không quên, Ngoại tình, Tình nhạt phai, Vị ngọt đôi môi, Không thể thay thế, Thao thức vì em,...” Khi giai điệu thân quen ấy được cất lên, chúng ta sẽ nhớ tới Quang Hà và những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời đó cùng anh. 

 

Với giọng ca trời phú, đầy nội lực và niềm đam mê cháy bỏng cùng âm nhạc.Quang Hà lại may mắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội có bố là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác, chị gái thì chơi piano. Bởi vậy anh như được định sẵn hào quang rực rỡ mà anh đã và đang có. 

 

Trải qua 20 năm chặng đường sự nghiệp âm nhạc của mình, anh luôn miệt mài và bền bỉ như vậy. Không ngừng mang đến cho khán giả những thanh âm câu từ chỉn chu nhất. Những ai chưa có cơ hội được gặp gỡ Quang Hà thì hãy book ngay cho mình chiếc view thật đẹp vào 20.10 sắp tới nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Sáu, 20/10/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge