MiniShow PHƯƠNG THANH 01-04-2023 

  • Currently 2.21/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Chị đại Phương Thanh với sắc màu âm nhạc rất đặc biệt cùng giọng khàn trầm ổn không hề giống bất kỳ ai trong showbiz. Sau sự thành công của minishow đầu tiên tại Trixie vào tháng 1 vừa qua. Chị Chanh đã ấn định ngày trở lại với khán giả Trixie vào 01.04 với "Khi Giấc Mơ Về". Cùng đón chờ nhé. 

 

Cái tên Chị Chanh có lẽ đã quá thân thuộc với rất nhiều khán giả yêu nhạc, kể cả những ai không yêu thích nghệ thuật cũng đều biết đến chị qua các bản HIT từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam ta “Trống Vắng, Đêm Đã Xa, Một Thời Đã Xa, Đêm Lao Xao, Giã Từ Dĩ Vãng,..” Không những thế chất giọng khàn trầm đặc biệt đó cũng chính là một dấu ấn riêng của chị mà khi nó được cất lên đều được mọi người nhận ra nó. Không những thế kỹ năng kéo mic với quãng giọng cao vút cũng khiến khán giả phải trầm trồ bởi nét riêng đặc biệt đó. 

 

Chị là một trong số ít ca sĩ nữ theo phong cách âm nhạc Pop Rock đầy mạnh mẽ cá tính và phóng khoáng. Cuộc sống của chị cũng trải qua khá nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống và chắc hẳn phong cách âm nhạc của chị cũng phần nào nói lên được tính cách cũng như cuộc đời của chị. 

 

Trải qua thời gian dài, chị đã sớm khẳng định được vị thế của mình, bước lên đỉnh cao của danh vọng và vẫn luôn tiếp tục con đường ca hát của mình, cho ra các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời mang đến cho khán giả thân yêu. Cũng như cố gắng giữ cho mình nét âm nhạc truyền thống riêng và không tụt lùi với thời đại. Đón chờ minishow "Khi Giấc Mơ Về" vào 01.04 nhé. 
 

 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ bảy, 01/04/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie : 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge