MiniShow PHAN MẠNH QUỲNH 14-04-2023

  • Currently 3.63/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Giữa sắc trời cuối Xuân, Phan Mạnh Quỳnh chàng trai mang sắc màu âm nhạc giản dị trở lại với khán giả Trixie thân yêu vào 14.04 với minishow nhỏ tựa đề “Người Khác”. Cùng đón chờ sự xuất hiện của anh nhé. 

 

Nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh chúng ta sẽ thấy được sự chân thành, giản dị từ anh được thể hiện trên mỗi thanh âm giai điệu hay phong thái của anh qua từng đêm diễn cho đến cuộc sống đời thường. Đó cũng chính là sự kết nối bền chặt giữa anh với khán giả trong suốt bao năm qua, sợi dây cảm xúc rất đỗi tự nhiên mà khó có người nghệ sĩ nào có thể dễ dàng tạo nên được một cách dễ dàng. 

 

Sắc màu âm nhạc của anh mang đủ mọi cung bậc cảm xúc, đưa chúng ta du hành vào vũ trụ của những hồi ức về tuổi thơ, những mối tình lửng lơ đầy tiếc nuối cho đến sự viên mãn của thực tại, và nuối tiếc nhìn lại quá khứ đã qua. Sự mộc mạc, giản dị rất đỗi gần gũi của anh luôn khiến chúng ta cảm thấy thoải mái dễ chịu mỗi được phiêu theo những thanh âm câu từ ấy. 

 

Sẽ không để khán giả phải chờ đợi lâu nữa, anh đã trở lại với mọi người trong sắc màu “Người Khác” một trong những nhạc phẩm mới ra mắt vào hè qua. Hãy cùng Trixie đón chờ minishow ngày 14.04 sắp tới nhé. 

  

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 14/04/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge