MiniShow NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN 13-06-2020

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Minishow ‘Tự tâm’ - Nguyễn Trần Trung Quân 13.06

 

Bộc lộ khả năng thiên bẩm trong âm nhạc từ khi còn nhỏ, thành công trong việc chinh phục những giải thưởng đáng mơ ước nhưng phải đến 2 năm gần đây, showbiz mới chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ đến từ cái tên Nguyễn Trần Trung Quân. Cùng bật mí 1 chút về chàng ca sĩ đạc biệt này cùng Minishow đặc biệt mang tên ‘Tự tâm’ sắp tới tại Trixie Cafe nhé!

 

Nguyễn Trần Trung Quân – ‘Ngôi sao nở muộn’ giữa bẫu trời showbiz

 

Nguyễn Trần Trung Quân là 1 tài năng âm nhạc sinh năm 1992 tại Hà Nội. Từ khi còn nhỏ Trung Quân đã sớm tiếp xúc với âm nhạc, cậu cũng bộc lộ năng khiếu vượt trội này của mình qua việc tham gia các lớp học nhạc cụ, thanh nhạc và sau đó là tham gia thử sức tại rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Từng tốt nghiệp thủ khoa Thanh nhạc HV Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và theo học hệ Thạc sĩ, Trung Quân được đánh giá là 1 trong những giọng ca kỹ thuật và vô cùng cảm xúc.

Từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt được các giải thưởng âm nhạc lớn từ khi còn nhỏ: Sao mai, Sao mai điểm hẹn, Giải âm nhạc Cống hiến… nhưng sau đó anh lại ít ra bài hát cũng như ít đi diễn hơn mà chọn cách lui về hậu phương làm vai trò sản xuất và đồng thời dạy thanh nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: ErikMin, Bảo Trâm Idol, Cường Seven,...

Trở lại đường đua Vpop sau thời gian khá dài vắng bóng, anh cho ra đời hàng loại những bản hit gân sốt như: Trong trí nhớ của anh, Màu nước mắt và gần đây nhất là 2 siêu phẩm gây bão: Tự tâm và Canh Ba với chất lượng được đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng.

 

Minishow Nguyễn Trần Trung Quân tại Trixie Café ngày 13.06

 

Lần đầu tiên có mặt tại Trixie sau những cú hick về âm nhạc cực gắt, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang đến ‘Tự tâm’ và hàng loạt những bản hit đã đưa anh lại gần với công chúng. Tại Minishow khán giả sẽ được thưởng thức 1 thứ âm nhạc cực chất lượng cũng như giọng ca từng làm lên tên tuổi của nhiều ca sĩ  nổi tiếng nhất hiện nay.

Đừng quên Booking ngay vé vào để tham gia Minishow ‘Tự tâm’ của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ngày 13.06 tới đây tại Trixie để có 1 vị trí đẹp thư giãn trong không gian âm nhạc tuyệt vời nhé!

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Bảy, 13/06/2020

Phí phụ thu: 450.000/ng với trí tầng 1 - 350.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge