MiniShow NGUYÊN HÀ 07-12-2019

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Minishow Nguyên Hà ngày 7/12 tại Phòng trà Trixie

 

Nguyên Hà là 1 nữ ca sĩ đặc biệt của showbiz. Nói là đặc biệt bởi Hà đến với âm nhạc bằng đam mê, chân thành và không danh vọng. Đó cũng là thứ khiến nhiều khán giá đam mê giọng hát của cô . Sắp tới đây, Nguyên Hà sẽ lại ra Hà Nội và hát tại Trixie, đã đủ đẹp cho khởi đầu của ngày cuối cùng trong năm chưa nhỉ?

 

Nguyên Hà vốn xuất thân từ dân kiên trúc nhưng lại đam mê âm nhạc vô vàn. Mỗi khi bước lên sân khấu cô gái kiến trúc này lại lột xác thành một cô nàng hòa tan với âm nhạc và chỉ có âm nhạc. Đối với Nguyên Hà, cô hoạt động âm nhạc một cách nghiêm túc, không màu mè, không phô trương, cũng không cầu kỳ. Dường như với âm nhạc cô có 1 thế giới riêng cho mình nên chẳng sai khi người ta nới rằng Nguyên Hà là người đi bên lề trong giới showbiz.

Nguyên Hà tránh xa mọi ồn ào của showbiz. Cô đi hát đơn giản chỉ vì yêu thích. Vì vậy mà âm nhạc của cô cũng ảnh hưởng từ nét tính cách này. Với tiếng hát như tiếng suối róc rách, Nguyên Hà dỗ người nghe vào cảm giác êm đềm qua các sáng tác: Bài hát buồn trong mưa, Tình ngây ngất tình, Thời khắc dài… hay gần đâu là những ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến: Ta có hẹn với tháng 5, Nhắm mắt thấy mùa hè…

 

Có 1 sự thật là bất cứ minishow nào của Nguyên Hà tại Trixie đều chật cứng khán giả, có thể bởi họ yêu giọng hát bay bổng và cái tình của Hà khi hát. Và nếu như bạn mong muốn có 1 buổi tối thưởng thức âm nhạc của cô nàng này, đừng quên booking để hẹn gặp trong tối 7/12 tại Trixie nhé!

 

 

Thời gian : 21h00 -> 23h30 Thứ Bảy, 07/12/2019

Phí phụ thu : 350.000/ng với trí tầng 1 - 250.000/ng vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội
✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165
@ Website: https://trixie.com.vn/
ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
► Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
➼ Tripadvisor : https://goo.gl/M6KSgu
➼Zalo : https://goo.gl/zr7kzw

 

   Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge