MiniShow MYRA TRẦN MINH NHƯ 23-12-2022

  • Currently 3.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Sau sự thành công của 2 minishow trước đó, Myra Trần đã ấn định ngày trở lại vào 23.12, minishow lần này như một món quà bất ngờ dành cho những quý khán giả thân yêu đã bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức âm nhạc cùng Myra tại Trixie. Giữa những ngày đầu đông, âm nhạc của cô sẽ sưởi ấm mọi trái tim bằng những thanh âm câu tư tuyệt vời nhất. Cùng đón chờ đêm nhạc “ƯỚC GÌ”. 


 

Myra Trần Minh Như giọng ca trẻ đầu tiên giành quán quân X-Factor Việt Nam và đặc biệt hơn nữa chính là dấu ấn đặt chân vào top 40 chương trình American Idol. Một thành tựu mà có lẽ bất kể ai có niềm đam mê âm nhạc đều cảm thấy tự hào hãnh diện. Tuy cô nổi tiếng từ khá sớm nhưng chưa 1 lần bị ánh hào quang làm lu mờ đi ý chí, sự cố gắng từng ngày. vẫn miệt mài rèn luyện kĩ năng, trau dồi kinh nghiệm để có thể hoàn thiện bản thân. 

 

Chất giọng đầy nội lực cùng những thanh âm luyến láy da diết cùng sự mềm mại khéo léo trong từng quãng giọng. Những tâm hồn yêu nhạc được đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ sự sâu lắng đến bùng cháy hết mình. Bởi vậy sau mỗi đêm thưởng thức nhạc mọi thứ như còn xao xuyến, bồi hồi mãi không thôi. Ngoài những thanh âm cao vút sắc sảo và đầy nội lực ấy, còn có phong thái tự tin thêm chút sự dí dỏm đáng yêu cũng chính là điểm đặc biệt mà người hâm mộ rất yêu mến ở cô. 

 

Sắp tới đây vào 23.12 tại không gian thân thuộc tại Trixie Cafe & Lounge, Chúng ta lại một lần nữa được thưởng thức âm nhạc của Myra Trần. Hứa hẹn một đêm nhạc đỉnh cao và mãn nhãn nhất. Hẹn gặp nhé. 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 23/12/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

  

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge