MiniShow JIMMII NGUYỄN 19-06-2022

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Chất giọng rất tình và đời của Jimmii Nguyễn luôn khiến ta nhớ mãi bởi nét cá tính riêng biệt không giống ai. Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi độ gần gũi hết sức chân thật. Sắp tới đây vào 19.06 tại Trixie, Jimmii Nguyễn tiếp tục có một đêm minishow hoành tráng và cháy hết mình cùng những thanh âm giai điệu mãn nhãn nhất. Cùng đón chờ nhé.

 

Jimmii Nguyễn là ca sĩ hải ngoại nổi tiếng, tuy anh không sở hữu giọng ca bẩm sinh cùng kỹ thuật điêu luyện xuất chúng nhưng vẫn để lại nhiều dấu ấn bởi chất giọng như mang chất tự sự, thể hiện chiều sâu và rất đời. Bởi vậy mà từng cung bậc cảm xúc được đưa đến trọn vẹn nhất bằng phong thái bình dị giản đơn và đặc biệt mà không hề phô trương. 
 

Có lẽ chúng ta có thể cảm nhận được sự từng trải và những sóng gió của cuộc đời đã làm nên một jimmii mạnh mẽ, độc và lạ như ngày hôm nay. Phải kể đến một số ca khúc rất Jimmii như: Hoa bằng lăng, Tình xưa nghĩa cũ, Tình và đời, Mãi mãi bên em, Chiều nghe biển khóc… Từng câu từ được cất lên thật dung dị và chân thật như những câu chuyện đời thường mà chúng ta có thể đã từng trải qua. 

 

Sẽ nhanh thôi vào 19.06 tới đây khán giả thân yêu của Trixie sẽ được thưởng thức âm nhạc của Jimmii Nguyễn với sắc màu âm nhạc “Tình như lá bay xa”. Hứa hẹn một đêm trọn vẹn trên từng cảm xúc, như đưa khán giả bước vào cuộc đời của jimmii - chàng trai của sự từng trải và nhiều nỗi niềm. 

 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Chủ nhật, 19/06/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge