Minishow JIMMII NGUYỄN 08-10-2023

  • Currently 3.45/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Đêm nhạc của Jimmii Nguyễn đều đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trên từng giai điệu câu từ. Mỗi lần quay trở lại với sân khấu Trixie, anh luôn mang đến những tiết mục vô cùng đặc biệt, mang đậm chất phong cách rất riêng của mình. Sẽ nhanh thôi sắp tới đây vào 08.10 trong nắng trời rực rỡ của cuối Hạ chúng ta sẽ được gặp lại anh. Cùng đón chờ nhé. 

 

Như chúng ta đã biêt chất nhạc của Jimmii là một sắc màu hết sức đặc biệt, luôn tạo ra một dấu ấn độc và lạ, chỉ có chính anh mới có thể lột tả chân thật và sâu sắc nhất những giai điệu rất tình và đời ấy. Với giọng hát phóng khoáng, hào sảng anh đã dần dần chinh phục được đông đảo khán giả dù chất nhạc của anh khá kén người nghe. Bởi mỗi một bản nhạc khi được cất lên như tái hiện lại cuộc đời đầy thăng trầm biến động mà jimmii Nguyễn đã từng trải qua, và cho đến hôm nay từng mảnh kí ức ấy vẫn còn vương vấn đâu đây để hoài niệm lại quá khứ, trân trọng những điều đã qua. 

 

Tuy anh là người con gốc Sài Gòn nhưng sự nghiệp âm nhạc của anh lại bắt đầu tại nơi đất nước xa xôi xứ người. Thế nhưng chính vì một lòng luôn hướng về quê hương và mang âm nhạc của mình đến với mọi mọi người một cách trân trọng, vì thế anh luôn được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ hết lòng. Phải kể đến một số tác đặc sắc của anh đã để lại nhiều dấu ấn như: Hoa Bằng Lăng, Tình Như Lá xanh, Mưa tuyết, Trái Tim Biết Khóc, Khói Thuốc Đợi Chờ, Tình Xưa Nghĩa Cũ, Tình Và Đời, Nhớ Về Em,...

 

Mỗi đêm nhạc cùng Jimmii Nguyễn luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, dễ chịu và rất đời, không vướng bận bất kể điều gì, không gian ấy chỉ có Jimmii cùng khán giả và âm nhạc. Mọi thứ được hòa quyện vào nhau và cháy hết mình. Hẹn nhé.  

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Chủ nhật, 08/10/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge