MiniShow HOÀNG DŨNG 07-04-2023

  • Currently 2.64/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Hoàng Dũng chàng trai của những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn và dịu êm. Cùng đón chờ sự xuất hiện của anh trong sắc màu “Đoạn Kết Mới” vào 07.04 tới đây. Hẹn nhé. 

 

Hoàng Dũng - chàng trai tuyệt vời với ngôi vị Á quân The Voice 2015 đã khẳng định vị trí trong thị trường âm nhạc Việt Nam bằng chất giọng đẹp, nhiều cảm xúc qua các bản tình ca như Nàng thơ, Chẳng nên lời, Chờ anh nhé, Nép vào anh và nghe anh hát, Đôi lời… Tất cả câu từ giai điệu tuy rất bình dị gần gũi nhưng để lại rất nhiều dấu ấn bởi sự nhẹ nhàng trong trẻo ấy. 

 

“Hoàng Tử Tình Ca” không chỉ có niềm đam mê âm nhạc bất tận mà anh còn luôn dốc sức cũng như tâm huyết của mình cho từng sản phẩm âm nhạc. Từng thước phim trên từng giai điệu đều được anh trau chuốt tỉ mỉ cùng đội ngũ tạo ra những hình ảnh tuyệt vời mãn nhãn nhất cho khán giả mà không quá phô trương hoa mỹ. 

 

Sự nghiệp ca hát của anh rất yên bình, không hối hả nhưng vẫn tạo ra bản sắc riêng không hề giống bất kỳ ai. Anh thích hát và đặc biệt cũng rất thích sáng tác, anh hay trình diễn những ca khúc về tình yêu hay cuộc sống bình dị hàng ngày. Mọi thứ như một bản hòa ca nhịp nhàng, dịu êm, ngọt ngào đầy cảm xúc từ vui buồn đến lỡ làng tiếc nuối nhưng lại không đau thương. 

 

Chắc hẳn nếu ai yêu thích sự bình yên, giản dị nhưng vẫn có gì đó đặc biệt rất riêng thì sắc màu Hoàng Dũng rất phù hợp. Cùng nhau đón chờ đêm nhạc “Đoạn Kết Mới” cùng anh vào 07.04 tới đây tại Trixie nhé. 
  

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 07/04/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge