Minishow HOÀ MINZY 21-10-2023

  • Currently 3.36/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Sau gần 1 năm vắng bóng Hòa Minzy đã chính thức trở lại với khán giả thân yêu. Cô gái mạnh mẽ, cá tính, xinh đẹp và không thiếu phần duyên dáng dí dỏm. Không chỉ mang đến cho khán giả những đêm nhạc tuyệt vời mà bên cạnh đó cô còn cho khán giả cảm giác thoải mái, vui vẻ mỗi khi cô xuất hiện. Đừng bỏ lỡ đêm nhạc ngày 21.10 sắp tới tại Trixie nhé.


 

Hòa Minzy đã có một thời gian dài hoạt động trong showbiz. Trải qua nhiều thăng trầm biến động cô gái ấy vẫn đứng vững trên đôi chân của mình, từ một cô gái với phong thái vô tư hồn nhiên, bước chân ra đời với sự trong trẻo ngây thơ ấy. Giờ đây đã là một người mẹ, luôn yêu thương và dành thời gian tuyệt đối cho con dù lịch trình rất bận rộn. Có thể thấy Hòa Minzy đã thật sự trưởng thành, từng trải hơn rất nhiều. Giọng hát của cô cũng có chút đổi thay về chút xúc cảm nào đó và vẫn còn vương vấn của Hòa Minzy những năm về trước. 


 

Mỗi đêm nhạc cùng cô, chúng ta không chỉ được thưởng thức những thanh âm sâu lắng ấy mà bên cạnh đó tiếng cười, sự dí dỏm cũng đi cùng sau vài khoảnh khắc lắng đọng cùng âm nhạc. Cô luôn lạc quan, tích cực như thế cho dù gặp nhiều biến động thăng trầm. Vì chàng trai nhỏ đang ở cạnh, vì tình yêu thương của gia đình bạn bè và đông đảo khán giả luôn yêu mến ủng hộ Hoà Minzy. Từ đó tiếp thêm động lực cho cô ngày càng mạnh mẽ và vững bước hơn. 


 

Đã lâu rồi chưa được nghe những thanh âm ấy, vì thế đừng bỏ lỡ đêm nhạc của Hòa Minzy vào 21.10 sắp tới tại Trixie nhé cả nhà ơi. 
 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Bảy, 21/10/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge