Cách làm bánh mì nướng bơ đường cực ngon và đơn giản
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Cách làm bánh mì nướng bơ đường cực ngon và đơn giản
Cách làm bánh mì nướng bơ đường vô cùng đơn giản và dễ làm, chỉ cần có bánh mì, bơ và đường, cùng với lò nướng là bạn đã có thể làm được món bánh mì bơ đường cực thơm ngon và hấp dẫn rồi. Nếu chưa biết cách làm thì hãy cùng xắn tay vào bếp cùng Trixie ngay nhé!
Nguyên liệu cho món bánh mì nướng bơ đường
- Bánh mì: 2 ổ
- Bơ thực vật: 3 tpsp
- Đường: 150 gr
Các dụng cụ cần có để làm bánh mì nướng bơ đường
- Lò nướng
- Dao cắt
- Vỉ nướng
- Giấy nến
Cách làm bánh mì nướng bơ đường chi tiết
Bước 1: Dùng dao cắt xéo bánh mì thành những miếng có độ dày khoảng 1-2cm. Lấy bơ ra cho vào chén, sau đó cho vào trong lò nướng chừng 30 giây - 1 phút rồi lấy ra cho bơ tan chảy.
Bước 2: Trải giấy nến lên vỉ nướng, sau đó phết đều bơ lên 2 mặt bánh mì. Rồi xếp bánh mì dàn đều lên vỉ nướng.
Bước 3: Cho bánh mì vào trong lò nướng khoảng 8 đến 10 phút, để nhiệt độ 180 độ C. Sau đó lấy bánh ra, rắc đều đường bột lên trên bề mặt của bánh mì ngay khi bánh còn nóng. Nhớ lật và rắc đều 2 mặt nhé.
Bước 4: Cho bánh mì ra đĩa và thưởng thức. Dùng kèm với một ly sữa nóng sẽ rất tuyệt đấy.
Vậy là với vài bước đơn giản, bạn đã có thể làm được món bánh mì nướng bơ đường ngon không kém gì ở các nhà hàng rồi. Nếu bạn đã xem cách làm bánh mì nướng bơ đường mà vẫn không thành công và không thấy chuẩn vị như mong đợi, vậy thì hãy đến Trixie Cafe để thưởng thức món ăn này và trực tiếp hỏi đầu bếp của Trixie trong cách làm bánh mì nướng bơ đường ở Trixie có bí kíp gì mà ngon như vậy nhé!