MINISHOW VƯƠNG ANH TÚ 02-08-2024

  • Currently 2.88/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Lần đầu tiên Vương Anh Tú xuất hiện tại sân khấu Trixie. Giọng ca ngọt ngào và thật tình ấy lại phảng phất chút buồn như chất chứa những mẩu chuyện đã cũ, gửi vào từng câu hát câu từ, thể hiện một cách sâu sắc đầy cảm xúc. Cơ hội tuyệt vời để được thưởng thức sắc màu đặc biệt ấy. Hẹn 02.08 tại Trixie nhé.

 

Vương Anh Tú - từ 'hit maker' thành ca sĩ triệu view. Trước khi đi hát, Vương Anh Tú được công chúng biết đến là "hit maker" (người tạo hit) của làng nhạc qua nhiều ca khúc như Anh cứ đi đi (Hari Won), Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân)... Vốn đứng sau thành công của người khác, khi anh tuyên bố đi hát vào tháng 11/2020, khán giả ủng hộ lẫn hoài nghi. Anh nói: "Trước khi đưa ra quyết định, tôi đã tính toán, mất ngủ nhiều đêm. Công việc sáng tác lặp lại, đến một lúc tôi chai sạn cảm xúc, quên mất mình còn đam mê khác - làm ca sĩ. Khi mọi thứ chín muồi, tôi có niềm tin để bước qua giới hạn bản thân".

 

Vương Anh Tú vượt nhiều thử thách, nỗ lực cải thiện ngoại hình để xuất hiện trước khán giả. Đến nay, anh nhìn nhận lựa chọn đi hát là đúng đắn. Khi từ nhạc sĩ chuyển sang cầm micro, Vương Anh Tú đối diện nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận khán giả. Anh chạnh lòng dù đã chuẩn bị tâm lý. Sau hai năm thử sức, giờ anh thoải mái, làm nghề với tâm thế không cần vội vàng, hơn thua.

 

Hai năm qua, Vương Anh Tú từng phát hành các MV Anh đâu phải anh ấy, Phản bội chính mình... hút hàng triệu view trên YouTube. Anh còn song ca trong các dự án của đồng nghiệp như Quân A.P, Khải Đăng, Đức Thịnh... Tuy nhiên, Vương Anh Tú nhận thấy khán giả vẫn chưa hoàn toàn công nhận anh ở vai trò mới. Nghệ sĩ nói bản thân không thể thay đổi nhận xét của mọi người. Ca sĩ ví mình là chú trâu cần mẫn, dám vượt chông gai để tiến lên và chưa bao giờ mất niềm tin.

 

Đêm diễn 02.08 tới đây chính là cơ hội tuyệt vời để chúng ta được thưởng thức âm nhạc cùng Vương Anh Tú. Đừng bỏ lỡ nhé. 
 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ sáu, 02/08/2024

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
 


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge