Minishow VŨ CÁT TƯỜNG 09-06-2023

  • Currently 3.55/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Giọng ca đặc biệt và rất riêng Vũ Cát Tường luôn khiến khán giả được cháy hết mình trong âm nhạc cùng cô mỗi khi xuất hiện. Một Vũ Cát Tường cá tính, phóng khoáng và đầy ma mị. Vào 09.06 tới đây cô đã quay trở lại với khán giả Trixie thân yêu với sắc màu “Có Người”. Cùng đón chờ nhé. 

 

Vũ Cát Tường cái tên quen thuộc trong làng nhạc Việt, một người nghệ sĩ đa tài mang nhiều sắc màu vừa ngọt ngào ấm áp lại có cảm giác rất ma mị đầy cuốn hút. Showbiz Việt quả thật rất may mắn khi có Vũ Cát Tường tô điểm thêm bức tranh âm nhạc của nước nhà. Thời gian trôi qua chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi trong cá tính, phong cách của Vũ Cát Tường như một bông hoa không ngừng tỏa sắc mà, đặc biệt cô vẫn giữ được nét rất riêng chẳng giống bất kỳ ai. 

 

Sắc màu âm nhạc của Vũ Cát Tường là gì đó rất đặc biệt, cô hát không chỉ bằng niềm đam mê cùng tài năng thực thụ mà hơn thế còn có tâm hồn thuần khiết trong trẻo đó, một nét đẹp của sự đồng cảm, thấu hiểu bằng chính cảm xúc chân thật nhất của một con người. Bởi vậy mà âm nhạc của Vũ Cát Tường luôn chạm tới mọi cung bậc cảm xúc của khán giả, khiến chúng ta bị cuốn vào vòng xoay của những câu chuyện, giai điệu câu từ tuy giản dị mà có sức hút rất riêng. Cùng nhau du hành vào vũ trụ, đầy những hoài niệm chan chứa cảm xúc.  

 

Để có thể lột tả được phong cách cũng như cá tính âm nhạc của Vũ Cát Tường ta có thể kể đến một số nhạc phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi của cô như: Có người, Mơ, Anh và anh, If, Come back home, Cô gái đến ngày hôm qua, Yêu xa, Your,... 

 

Có lẽ mọi người đang rất mong chờ MiniShow 09.06 sắp tới, một đêm nhạc bùng nổ cùng Vũ Cát Tường, hẹn gặp nhé. 

Thời gian: Từ 21h00 ->23h00. Thứ sáu, 09/06/2023

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

  

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge