MiniShow UYÊN LINH 21-05-2022

  • Currently 1.22/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Đã rất lâu rồi Uyên Linh chưa có cơ duyên quay lại cùng với khán giả Thủ Đô. Cô ca sĩ nhỏ nhắn có giọng hát nội lực, trưởng thành và từng trải đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Vậy sẽ không phải chờ đợi lâu, Uyên Linh sẽ chính thức xuất hiện tại Trixie Cafe & Lounge vào đêm 21.05 cùng đêm nhạc “Giữa đại lộ đông tây”. Chúng ta hãy cùng đón chờ Uyên Linh với những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc nhé. 
 

Uyên Linh là sinh viên trường Học viện Ngoại giao Việt Nam, học vấn tốt hiểu biết cao thế nhưng cô lại lựa chọn đi theo con đường âm nhạc, niềm đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ. Tham gia khá nhiều các chương trình ca hát khác nhau nhưng lại chưa đạt được thành tích như mong đợi. May mắn đã đến với cô trong chương trình Vietnam Idol 2010 Uyên Linh chính thức trở thành quán quân, bằng tất cả tài năng và sự cố gắng của bản thân. Mọi công sức đã được đền đáp một cách xứng đáng. Uyên Linh nổi lên như một cơn sốt của thị trường âm nhạc Việt, liên tiếp để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bởi chất giọng khỏe và đẹp. 

 

Những ca khúc cô thể hiện luôn chứa giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và không hề buồn thương. Cùng với phong cách nhã nhặn, thanh lịch và chút ngọt ngào. Vì thế mà Uyên Linh luôn tạo cho mình một màu sắc riêng biệt, trưởng thành và lôi cuốn, được thể hiện qua các bản nhạc: Cảm ơn tình yêu, Chờ người nơi ấy, Giữa đại lộ đông tây, Người hát tình ca, Mùa đông chưa bao giờ tới… 

 

Thật háo hức và đầy mong chờ trong MiniShow sắp tới, Uyên Linh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc trọn vẹn nhất bằng tất cả những gì mà cố ấp ủ lâu nay cho ngày trở lại. Còn chần chừ gì mà không chọn cho một view lý tưởng để có cơ hội thưởng thức âm nhạc bên Uyên Linh nhỉ?  

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Thứ bảy, 21/05/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :
 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge