MiniShow TUẤN HƯNG 04-12-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Tuấn Hưng là 1 trong số ít những ca sĩ trong Showbiz Việt vẫn còn giữ được độ hot kéo dài qua vài thập kỷ. Không hoạt động tại ‘thánh đường âm nhạc’ Sài Gòn cũng không thường xuyên ra sản phẩm nhưng cái ‘chất’ của Tuấn Hưng dường như đã trở thành ‘bản sắc’ trong lòng mỗi khán giả yêu nhạc. Ngày 04.11 tới đây, cùng gặp gỡ Tuấn Hưng cùng Màu nước band trong 1 Minishow mới nhất mang tên ‘Vẫn nhớ’ tại Trixie.

Tuấn Hưng sinh ra tại Hà Nội và từng nổi tiếng đình đám cùng ban nhạc Quả Dưa Hấu - boyband đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc của Việt Nam trước khi tách ra solo và Nam tiến. Trong suốt hơn 20 năm ca hát, Tuấn Hưng xây dựng hình tượng lịch lãm và cá tính mạnh mẽ trong âm nhạc và trở thành ‘tượng đài’ trong lòng của nhiều những khán giả yêu nhạc.

Nhắc đến Tuấn Hưng người ta nhớ ngay đến những bản hit quốc dân: Vẫn nhớ, Đêm định mệnh, Nắm lấy tay anh, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời… Với chất giọng khàn, dày nhưng cao vút, Tuấn Hưng vẫn là hàng hiếm sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Sau khi quyết định trở lại Hà Nội, Tuấn Hưng có dịp gần gũi hơn với khán giả Thủ đô bằng những show diễn ngẫu hứng ngay tại ban công nhà. Chàng ca sĩ phong ba ngày nào vẫn giữ nguyên cái ‘chất’, luôn cháy hết mình với âm nhạc của mình cùng những người anh em trong ban nhạc Màu nước.

Và đặc biệt vào ngày 04.12 tới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở lại Trixie với show diễn đặc biệt mang tên ‘Vẫn nhớ’. Vẫn là Tuấn Hưng với những bản hit cùng  ký ức âm nhạc ấy nhưng nay sẽ được làm mới bởi Màu nước Band. Cùng đón chờ 1 đêm diễn đầy thăng hoa của anh và những người bạn nhé!

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Sáu, 04/12/2020

Phí phụ thu: 900.000/ng với trí tầng 1 - 700.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge