MiniShow TRUNG QUÂN IDOL 22-05-2022

  • Currently 4.25/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

'Hoàng tử mưa' với giọng ca ngọt ngào và sâu lắng cuối cùng đã quay trở lại với khán giả thân yêu của Trixie. Trong MiniShow “Đã sai từ lúc đầu” hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời và trọn vẹn nhất.
 

Một cơn mưa ngang qua ắt hẳn chúng ta sẽ nhớ tới những bản HIT của anh, xoáy sâu vào cảm xúc của người nghe bằng giai điệu câu từ sâu sắc và da diết nhất về cuộc tình, về sự tiếc nuối nhưng lại không đau thương quá nhiều mà vẫn rất đủ để cảm nhận. Giọng ca ngọt ngào được thừa hưởng từ mẹ cùng tâm hồn yêu âm nhạc, “chàng béo” đã thành công khi chạm tới từng cung bậc cảm xúc của người nghe một cách nhẹ nhàng, tình cảm. 

 

Sự nghiệp của “Chàng béo” có thể coi là ổn định so với những gương mặt cùng trang lứa. Sau sự thành công khi tham gia Vietnam Idol, anh dần khẳng định được vị trí của mình trong giới showbiz và đặc biệt chiếm trọn được tình cảm của khán giả yêu âm nhạc bằng những bản HIT đình đám về những cơn mưa cùng câu chuyện đã cũ: Dấu Mưa, Những Mùa Mưa Cô Đơn, Thả Vào Mưa, Gọi Mưa,... 

 

Sắp tới đây tại phòng trà số 1 Trixie Cafe & Lounge Trung Quân sẽ xuất hiện cùng khán giả Thủ Đô trong MiniShow “Đã Sai Từ Lúc Đầu”. Trong khí trời sang hạ rực rỡ, chàng béo sẽ mang đến những bản ballad gọi mưa nhẹ nhàng đến cho những ai muốn hoài niệm về những gì đã cũ. Hẹn gặp vào 22.05 tại Trixie nhé. 

 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Chủ nhật, 22/05/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge