MiniShow TRỊNH THĂNG BÌNH 04-10-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Chàng ca sĩ , nhạc sĩ  “mĩ nam” Trịnh Thăng Bình - chính thức sẽ xuất hiện tại Trixie Café & Lounge vào tối chủ nhật 4/10  với một minishow mang tên ca khúc mới nhất của anh và cùng trò chuyện với khán giả về những dự định mới nhất trong tương lại của mình. Hãy cùng chờ đợi!

 

Minishow  -  giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN

 

Trong tình yêu “ Ai cũng có một khoảng thời gian tự hỏi mình nên bước tiếp hay dừng dại…”  Đây có lẽ là  nỗi đau, nỗi day dứt của bất kì cặp đôi nào. Khi yêu nhau dần nảy sinh những mâu thuẫn, những khác biệt tạo nên khoảng cách để rồi họ phải băn khoăn tự vấn: Có nên tiếp tục hay không đây? Điều này đã được Trịnh Thăng Bình khắc họa rõ nét trong single mới nhất. Sự đầu tư, chỉn chu về mặt hình ảnh được thể hiện rõ bằng việc anh đã đưa cả ekip sang trời Âu để có những thước phim chân thực và sống động nhất. Sự cộng hưởng giữa âm nhạc đầy cảm xúc và MV đậm chất điện ảnh mà Trịnh Thăng Bình đã thêm một bản hit nữa vào gia tài hit triệu views của mình. Có lẽ là do anh tự sáng tác và tự thể hiện nên tác phẩm nào của Trịnh Thăng Bình cũng làm cho ta thấu hơn, cảm được nhiều hơn những điều mà anh muốn truyền tải.

Một lần nữa quay trở lại Trixie vào tối chủ nhật ngày 4/10 tới này với Minishow giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN. Những khán giả tới Trixie hứa hẹn sẽ là những người đầu tiên được nghe Trịnh Thăng Bình  thể hiện live ca khúc mới nhất này và những bản hit một thời của anh. Booking ngay để cảm nhận vẹn nguyên cảm xúc mà chàng ca sĩ, nhạc sĩ đa tài này mang tới nhé 

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Chủ Nhật, 04/10/2020

Phí phụ thu: 450.000/ng với trí tầng 1 - 350.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge