MiniShow TĂNG PHÚC 26-06-2022

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Liên tục xuất hiện tại phòng trà Trixie Cafe & Lounge. Vào 26.06 tới đây Tăng Phúc lại có cơ duyên mang âm nhạc của mình tới khán giả Thủ Đô với sắc màu âm nhạc mang tên “Tình phiêu lãng”. Hứa hẹn vẫn sẽ là một đêm nhạc trọn vẹn và tuyệt vời như thế.

 

Với giọng ca sâu lắng, tình cảm và trầm ấm cùng phong thái nhã nhặn đã quá đủ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả mỗi khi thưởng thức âm nhạc của anh. Bởi chính giọng hát da diết đó đã khiến bao trái tim rung động và thổn thức, chạm tới từng cung bậc cảm xúc. Chính vì cùng đồng điệu về tâm hồn nên khán giả luôn bên cạnh và ủng hộ Tăng Phúc một cách tự nhiên nhất. 

 

Ngoài tài năng tự sáng tác, chất giọng trầm bổng mà bên cạnh đó anh còn có thể cover được rất nhiều các tác phẩm khác nhau, sự biến tấu về giai điệu và cách anh truyền đạt được đổi mới thành một sắc màu khác khá riêng biệt, không hề giống bất kỳ ai. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến “Không Thể Cùng Nhau”, ca khúc có màn song ca xuất sắc cùng cô đáng yêu duyên dáng Trương Thảo Nhi. 

 

Có lẽ chúng ta đang rất ngóng chờ MiniShow sắp tới của anh vào 26.06 tại Trixie. Lần nào cũng như lần đầu. Đó là những gì đặc biệt nhất mà mỗi khi Tăng Phúc trở lại với khán giả. Nhanh tay chọn ngay một chiếc view lý tưởng để được gặp anh nhé. 

 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Chủ nhật, 26/06/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge