MiniShow QUANG DŨNG 6-12-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Giọng hát tình thật tình của Quang Dũng có thể làm trái tim bạn tan chảy trong cái lạnh của mùa đông Hà Nội. Cùng chào đón sự trở lại của Quang Dũng tại Trixie vào một ngày đầu tháng 12 nhé.

 

Quang Dũng có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với người yêu nhạc trong nước và hải ngoại. Con đường nghệ thuật của Quang Dũng có bước tiến từ khi anh có dịp trình diễn trước mặt cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được ông chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng của mình để trình diễn. Chính vì vậy, Quang Dũng cũng là một trong số ít ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Hạ Trắng, Rừng Xưa Đã Khép, Còn Tuổi Nào Cho Em, Biển Nghìn Thu Ở Lại,…

 

Quang Dũng được khán giả yêu mến bởi giọng hát trữ tình trầm ấm với những thanh âm đi vào lòng người. Lắng nghe mỗi khúc ca ta như được nghe một câu chuyện đầy ắp tâm tư, tình cảm của tác giả. Lời hát của anh như nói thay lời nhân vật, đem đến cho người nghe những xúc cảm, bồi hồi khó quên.

 

Ngoài những nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, anh còn thành công với những ca khúc: Anh còn nợ em, Chân tình, Để nhớ một thời ta đã yêu,…những giai điệu ấy dường như in sâu vào tâm trí của nhiều thế hệ người yêu nhạc tại Việt Nam.

 

Quay trở lại phòng trà Trixie vào một đêm đầu đông, vẫn là một Quang Dũng nhẹ nhàng, sâu sắc cùng những câu chuyện mộc mạc, chân thành. Tất cả sẽ hứa hẹn đem đến một đêm nhạc ấm cúng, khiến trái tim lại gần những trái tim.

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Chủ Nhật, 06/12/2020

Phí phụ thu: 600.000/ng với trí tầng 1 - 500.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge