MINISHOW PHƯƠNG PHƯƠNG THẢO 27-07-2024

  • Currently 2.66/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Phương Phương Thảo chính thức ấn định ngày trở lại với Trixie thân yêu vào 27.07 sắp tới. Có lẽ tất cả chúng ta đang mong chờ đêm nhạc này để được thưởng thức những thanh âm thật tình và ngọt ngào ấy. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Dũng. Hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Hẹn nhé.
 

Phương Phương Thảo là một trong số ít giọng ca 9x có xu hướng âm nhạc cổ xưa, luôn thích sự hoài niệm thế nhưng lại không bao giờ hát về chính mình. Đặc biệt cô rất thích cover những ca khúc đình đám của danh ca hải ngoại Jimmii Nguyễn hay một số bài nhạc Trung lời Việt mà cô cảm thấy phù hợp với giọng ca cũng như tâm hồn của mình. Cô thích vẽ lên bức tranh về những điều xưa cũ, đưa khán giả trở về quá khứ một cách nhẹ nhàng sâu lắng nhất bằng giai điệu câu từ giản đơn mộc mạc và gần gũi. 

 

Cô sở hữu giọng hát đầy nội lực và cuốn hút. Với chất giọng dày cùng những thanh âm cao vút đầy mạnh mẽ như bật lên được niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Cô đã và đang trong quá trình đi lên trong làng nhạc Việt bằng chính sự nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng của mình.
 

Qua mỗi đêm nhạc với Phương Phương Thảo, khán giả được tận hưởng trọn vẹn trên từng cung bậc cảm xúc mà không quá bị ngột ngạt. Mạnh mẽ nhưng vẫn có chút dịu dàng, sâu lắng nhưng không đau thương, là quá khứ hoài niệm nhưng không quá day dứt. Tất cả hoà vào nhau, tạo nên một sắc màu âm nhạc rất riêng mang tên Phương Phương Thảo. Đặc biệt nhất có lẽ là sở thích cover nhạc phẩm của giọng ca huyền thoại Jimmii Nguyễn. Vẫn là những thanh âm câu từ đó, khi được thể hiện dưới cá tính của cô, tất cả lại thành một sắc màu khác hoàn toàn nhưng không mất đi cái chất riêng.

Bởi vậy đừng bỏ lỡ đêm 27.7 cùng Phương Phương Thảo nhé. 
 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Bảy, 27/07/2024

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

  

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge