Minishow NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN 30-10-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Nguyễn Trần Trung Quân - Một chàng ca sĩ điển trai có thiên phú âm nhạc từ tấm bé. Nổi lên với giọng hát đầy kĩ thuật và nội lực, chinh phục vô sô giải thưởng âm nhạc từ trong nước đến ngoài nước sẽ chính thức có mặt tại Trixie ngày 30/10 tới này với một Minishow mang tên Tự Tâm. Cùng chờ đợi xem “ Hoàng thượng” sẽ mang tới cho chúng ta bất ngờ gì nhé!

 

Nguyễn Trần Trung Quân - Thiên tài âm nhạc

 

Tuy sinh ra trong một gia đình không theo âm nhạc nhưng anh lại sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc của mình từ khi còn rất nhỏ bằng chứng là anh liên tiếp giành được những giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ từ khi còn thiếu niên. Cho đến năm 2009 , anh đã thực sự chứng minh được năng lực của mình khi đỗ thủ khoa vào học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

 

Không chỉ đáng nể về khả năng học tập, mà Nguyễn Trần Trung Quân còn rất có năng khiếu trong lĩnh vực giảng dạy. Có thể nhiều người chưa biết , Nguyễn Trần Trung Quân chính là người thầy dạy thanh nhạc cho các ca sĩ hàng đầu hiện nay như Min, Erik, Chipu,...

 

MiniShow Tự Tâm

 

Nguyễn Trần Trung Quân đã được khán giả biết đến và yêu thích qua những ca khúc như Màu nước mắt, Trong trí nhớ của anh,... Nhưng tác phẩm đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của chàng ca sĩ đa tài này lại chính là Tự Tâm. Một MV đậm chất điện ảnh với màu sắc cổ trang khác hoàn toàn với những sản phẩm trước đây của anh. Không chỉ mãn nhãn với hình ảnh mà giai điệu của bài hát cũng cực kì bắt tai, âm nhạc truyền thống được Nguyễn Trần Trung Quân đưa vào một cách khéo léo và không hề gây nhàm chán. Tất Cả những yếu tố đó đã tạo nên một Tự Tâm hoàn hảo và lọt top Trending nhiều quốc gia trên thế giới. 

 

 

Cuối tháng 10 này, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang siêu phẩm Tự Tâm và các bản hit của mình lên sân khấu của Trixie. Bạn đã sẵn sàng cho một đêm nhạc đầy cảm xúc chưa? Book chỗ ngay để có vị trí đẹp nhất bạn nhé!

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Thứ Sáu, 30/10/2020

Phí phụ thu: 450.000/ng với trí tầng 1 - 350.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge