MiniShow NGUYÊN HÀ 20-05-2022

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Sau thành công của MiniShow trong tháng 3 vừa qua, Nguyên Hà tiếp tục ấn định ngày trở lại cùng với khán giả Thủ Đô tại Trixie Cafe & Lounge với đêm nhạc rất nên thơ mang tựa đề “Ta có hẹn với tháng 5”. Với giọng hát trong veo, nhẹ nhàng và sâu lắng chắc chắn chúng ta sẽ có những giây phút tận hưởng âm nhạc tuyệt vời nhất. 

 

Nếu Showbiz việt có nhiều cái tên mỹ miều dành cho những nữ ca sĩ đình đám thì với Nguyên Hà được ví như nàng thơ của làng nhạc Việt. Phong thái nhẹ nhàng, giản dị và có chất riêng không giống ai. Cô ghi điểm trong mắt khán giả bởi từ lời ca đến đời sống đều rất bình dị, không hề phô trương, không cần chiêu trò để nổi tiếng. 

 

Để có được Nguyên Hà như hôm nay, nhạc sĩ Quốc Bảo chính là người đã may mắn phát hiện ra nhân tố âm nhạc đặc biệt của cô. Chất giọng đẹp, tâm hồn trong sáng thảnh thơi là tất cả những gì mà Nguyên Hà thể hiện qua từng ca khúc, từng giai điệu lời ca. Con đường ca hát của cô không gò bó áp lực, không bon chen bởi chỉ hát những gì mình thích và làm những điều mình muốn. Mọi thứ thật nhẹ nhàng, thanh thản không vướng bận điều chi. 

 

Đêm nhạc “Ta có hẹn với tháng 5” một lần nữa mang đến cho khán giả một thế giới âm nhạc thật nên thơ, thật nhẹ và thật dịu êm. Hẹn gặp lại Nguyên Hà tại Trixie vào 20.05 sắp tới nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Thứ sáu, 20/05/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :
 


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge