MiniShow LỆ QUYỀN 29-05-2022

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Chào mùa hè rực rỡ tại Trixie thân yêu chúng ta tiếp tục đón chờ sắc màu âm nhạc “Tình Chết Trong Hững Hờ” của ‘Nữ hoàng phòng trà’ Lệ Quyên vào 29.05 sắp tới. Vẫn là giọng ca ngọt ngào sâu lắng cùng sân khấu thân quen ấy, nhưng hứa hẹn vẫn có nhiều điều bất ngờ đáng để mong chờ trong từng giai điệu, câu từ mà cô mang đến cho khán giả. 


 

Lệ Quyên là gương mặt rất đỗi thân quen với khán giả thân yêu của Trixie. Mỗi khi cô xuất hiện đều mang tới một sắc màu âm nhạc khác nhau. Giọng ca của cô thật ngọt ngào, da diết nhưng sâu bên trong là tâm hồn và cái chất của sự từng trải, một người phụ nữ trưởng thành quyến rũ. 

 

 

Màu sắc âm nhạc của Lệ Quyên tuy thiên về những điều xưa cũ, sự hoài niệm về quá khứ của tình yêu. Nhưng tất cả lại chẳng hề mang màu u buồn như ta nghĩ, đậm chất tình và rất nên thơ, da diết và ngọt ngào. Một cảm giác thoải mái không hề đau thương, mọi thứ vẫn đủ để chạm tới từng mạch cảm xúc trong trái tim của khán giả. Và tất cả được thể hiện quả một số ca khúc như: Không Giờ Rồi, Sầu Tím Thiệp Hồng, Nếu Em Được Chọn Lựa, Người Đi Ngoài Phố, Thôi Đừng Chiêm Bao,...


 

Chúng ta sẽ sớm được gặp lại ‘Nữ hoàng phòng trà’ cùng nhiều tiết mục tuyệt vời trong sắc màu âm nhạc ‘Tình Chết Trong Hững Hờ’, bức tranh về một tình yêu đã tan biến theo làn mây, sự tiếc nuối đã muộn màng. Nhanh tay chọn cho mình một chiếc view lý tưởng để có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức âm nhạc cùng Lệ Quyên nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Chủ nhật, 29/05/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie : 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge