MiniShow HÒA MINZY 30.05.2021

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

 

Hòa Minzy – nữ ca sĩ trẻ không chỉ sở hữu giọng hát cao vút mà còn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp khiến bao khán giả đắm say. Ngày 30.05 tới đây, Hòa Minzy sẽ tổ chức Minishow “Hòa Minzy's Birthday” để giao lưu, gặp gỡ quý khán giả nhân ngày sinh nhật của mình. Các bạn hãy cùng chờ đợi nhé!

 

Tài năng của chị cả “Gia đình hoa râm bụt” chắc chắn không phải bàn cãi quá nhiều. Mặc dù không phải xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng với sở thích yêu âm nhạc từ nhỏ nên cô đã nỗ lực chinh phục ước mơ của mình. Sau thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã chính thức lên ngôi Quán quân chương trình Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên. Kể từ đó cô đã chính thức theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

 

Với chất giọng trời phú, dù là Quan họ Bắc Ninh, Bolero,… cũng không thể làm khó được cô. Xuất hiện trong chương trình  Cặp đôi hoàn hảo ( Phiên bản Trữ tình & Bolero ), cô cùng 2 cậu em Đức Phúc – Erik đã được khán giả công nhận qua những sân khấu trình bày ngọt ngào, mùi mẫn. Nhắc đến Hòa Minzy, khán giả không thể bỏ qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Ăn Gì Đây, Rời Bỏ, Chẳng Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp,…

 

Nhân dịp chức mừng sinh nhật lần thứ 28, Hòa Minzy sẽ tổ chức Minishow “Hòa Minzy’s Birthday”. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để quý khán giả có thể gặp gỡ, chúc mừng sinh nhật cô ca sĩ trẻ ngay tại sân khấu của Trixie Café & Lounge. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ Trixie để chọn cho cho mình vị trí đẹp nhất nhé! Hẹn gặp lại quý khán giả.

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Chủ Nhật, 30/05/2021
Phí phụ thu: 400.000/ng với trí tầng 1 - 300.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội
✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165
@ Website: https://trixie.com.vn/
ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa


Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie: 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge