MiniShow ĐỨC PHÚC 27-10-2019

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

MINISHOW ĐỨC PHÚC 27/10

 

Đáng yêu xuất sắc, đẹp trai xuất thần, biểu diễn xuất chúng, đó là những gì Trixie dùng để nói về chàng trai đặc biệt Đức Phúc. Điền tên vào dàn sao tháng 10 tại Trixie, cùng khám phá 1 chút về Profile của anh chàng đáng yêu này trước thềm minishow ngày 27/10 nhé.

 

Đức Phúc – Cú “hick” đột phá của Showbiz Việt

 

Đức Phúc là ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi The Voice mùa 3 với ngôi vị quán quân. Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ độc quyền của công ty Mỹ Tâm Entertainment với nhiều thành tích nổi bật.

Đức Phúc được đánh giá là 1 giọng ca lạ có “cái rung” lạ. Cùng với giọng hát cao vút và cảm xúc khi thể hiện, Đức Phúc có khả năng thể hiện được nhiều những dòng nhạc khác nhau.

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng đều yêu thích ca hát, chàng trai Hà Nội sinh năm 1996 quyết tâm tạm gác việc học tại ngôi trường Xây Dựng để Nam tiến. Sau hào quang bước ra từ The Voice và dưới sự hỗ trợ của ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc trở thành 1 trong những ca sĩ hiếm hoi nổi bật sau cuộc thi.

Tuy nhiên, sự kiện đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của Đức Phúc chính là khi anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Anh nhanh chóng trở thành “hiện tượng truyền thông” được săn đón nhiệt tình và thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ khi sở hữu ngoại hình chuẩn Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Đức Phúc cũng gây “bão” với hàng loạt những ca khúc hit: Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Năm Ấy, Ta còn yêu nhau… và trở thành 1 trong những cú “hick” đột phá của showbiz Việt.

 

Minishow Đức Phúc - “Hết thương Cạn Nhớ” ngày 27.10 tại Trixie Café

 

Sắp tới vào ngày 27.10, chàng trai ấm áp và vô cùng đáng yêu Đức Phúc sẽ có mặt tại Trixie trong minishow “Hết thương cạn nhớ”. Chủ đề Minishow lần này cũng chính là tên ca khúc mới nhất Đức Phúc sẽ phát hành trong thời gian sắp tới. Vậy còn chần trừ gì mà không tới Trixie “hóng” ngay còn kịp nào.

 

 

Thời gian : 21h00 -> 23h30 Chủ Nhật, 27/10/2019

Phí phụ thu : 550.000/ng với trí tầng 1 - 450.000/ng vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội
✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165
@ Website: https://trixie.com.vn/
ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
► Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
➼ Tripadvisor : https://goo.gl/M6KSgu
➼Zalo : https://goo.gl/zr7kzw

 

   Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge