MiniShow ĐÌNH DŨNG 04-06-2022

  • Currently 3.25/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )


Chàng trai với giọng hát khỏe và trầm ấm Đình Dũng lần đầu tiên xuất hiện tại Trixie Cafe & Lounge. Một làn gió hoàn toàn mới với bức tranh sắc màu mang tên ‘Đế Vương’. Hãy cùng Trixie đón chờ đêm MiniShow sắp tới vào 04.06 nhé.

 

Đình Dũng giọng ca trẻ đầy tiềm năng bởi anh mang đến một sắc màu hoàn toàn mới tới khán giả nghe nhạc. Anh đã có tận 7 năm để rèn luyện kỹ năng thanh nhạc, trau dồi kinh nghiệm học hỏi nhiều hơn cũng như định hướng con đường sự nghiệp của mình tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. 


 

Với một tâm hồn yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc. Đó như là một sự thôi thúc nuôi dưỡng giấc mơ trở thành ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng. Bởi vậy anh luôn hết mình cống hiến, không ngừng cố gắng vì con đường ca hát của mình, mang tới những ca khúc hay và trọn vẹn trên từng câu từ giai điệu. 


 

Đình Dũng sở hữu một giọng ca khỏe, trầm ấm và ngọt ngào. Thế nhưng anh lại không đi theo thị trường âm nhạc hiện thời, mà chọn lối đi riêng cho mình với màu sắc âm nhạc mang tính Á Đông cổ xưa. Chính vì sự khác biệt này đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giản. Phải kể đến một số nhạc phẩm nổi tiếng của anh như Bán duyên, Tránh duyên, Tướng quân… Sự kết hợp đặc biệt giữa dân gian và âm nhạc hiện đại rất thu hút và bắt tai gây ấn tượng không nhỏ cho khán giả yêu nhạc. 


 

Sẽ không để khán giả thân yêu của Trixie phải chờ lâu nữa, vào 04.06 tới đây tại Trixie Cafe & Lounge Đình Dũng sẽ mang đến những thanh âm giai điệu sâu lắng và mãn nhãn nhất. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc view lý tưởng để có cơ hội gặp Đình Dũng và tận hưởng âm nhạc cùng anh nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Chủ nhật, 19/06/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

 

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge