MiniShow ĐAN TRƯỜNG - TRUNG QUANG 11-10-2020

  • Currently 2.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Nhắc đến một sự kết hợp đáng được chờ đợi nhất tại Trixie chắc chắn không thể bỏ qua được cặp thầy trò song ca Đan Trường – Trung Quang. Một bên là tượng đài thanh xuân của 1 thế hệ, 1 bên là tài năng trẻ với giọng hát cực văn mình, bạn nghĩ sao về minishow tới đây của họ tại Trixie Café?

 

Cặp đôi thầy trò như hình với bóng tại Trixie

 

‘Nam thần thanh xuân’, ‘Biểu tượng sắc đẹp’… chắc hẳn  là những biệt danh không còn gì xa lạ với anh Bo Đan Trường.  Chắc không thể đếm được từng có bao trái tim say đắm với những bản hit: Kiếp Ve Sầu, Đi Về Nơi Xa, Dòng Sông Băng, Tình Khúc Vàng, Mãi Mãi Một Tình Yêu…

Trung Quang đăng quang cuộc thi Thần tượng Bolero năm 18 tuổi trong đội của HLV Đan Trường. Sở hữu giọng hát ngọt ngào hiếm có cùng ngoại hình nhỏ bé nhưng vô cùng sáng sân khấu. Tuy nhiên để có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả như hiện nay không thể không nhắc tới sự hậu thuẫn chưa từng có trước đó của người thẩy Đan Trường.

Trong hầu hết tất cả các Minishow gần đầy nhất của Đan Trường tại Trixie đều có bóng dáng của cậu học trò Trung Quang. Đan Trường với đẳng cấp và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, anh luôn biết cách đẩy cậu học trò Trung Quang bay bổng cùng âm nhạc khiến minishow với sự góp mặt của 2 thầy trò luôn nhật được sự yêu mến nhiệt tình của khán giả, đặc biệt tại Trixie.

 

Minishow Đan Trường – Trung Quang tại Trixie ngày 11.10

 

Đi lại giữa Mỹ và Việt Nam nên việc sắp xếp được những show diễn cùng cậu học trò cưng là không hề dễ dàng. Vậy nên đừng chần chừ gì mà không booking ngay cho sự kết hợp đặc biệt này, đặc biệt là tại Hà Nội. Cùng chứng kiến ‘thanh xuân’ của thế hệ 8x,9x đừng trên sân khấu cùng  cậu học trò đầy tài năng trong Minishow ngày 11.10 này tại Phòng trà Trixie nhé!

 

 

Thời gian: Từ 21h00 -> 23h30. Chủ Nhật, 11/00/2020

Phí phụ thu: 600.000/ng với trí tầng 1 - 500.000/ng với vị trí tầng 2 (phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge