MiniShow CHU THUÝ QUỲNH 18-06-2022

  • Currently 3.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Lần đầu tiên ca sĩ trẻ Chu Thuý Quỳnh xuất hiện tại phòng trà lớn số 1 Hà Nội Trixie Cafe & Lounge. Giọng ca đầy nội lực và cá tính mang một sắc màu hoàn toàn mới tới khán giả thân yêu vào 18.06. ‘Xem Như Em Chẳng May’ hứa hẹn một đêm nhạc với nhiều điều bất ngờ chờ đón phía trước. 

 

Chu Thuý Quỳnh có niềm đam mê âm nhạc và ước mơ thành ca sĩ từ khi còn bé, nên để có thể theo đuổi giấc mơ đó, cô đã tự mình tập tành học từng nốt nhạc và không ngừng trau dồi bản thân. Và cho đến tận bây giờ, sau nhiều khó khăn và thử thách, miệt mài học hỏi về âm nhạc, tích lũy kinh nghiệm qua những đêm hát ở phòng trà thì cô mới thật sự tìm được cho mình một sắc màu, một cái chất riêng và phát triển hướng đi cho con đường sự nghiệp ca hát của mình. 

 

Hiện nay giọng ca trẻ Chu Thuý Quỳnh đang là gương mặt được nhiều người biết đến và ấn tượng bởi ca khúc “Xem Như Em Chẳng May”. Một ca khúc làm bật lên chất giọng đầy nội lực, trầm và rất riêng của mình. Không những thế cô còn có thể cover nhiều ca khúc hot của những của ca sĩ nổi tiếng như Bên Em Là Biển Rộng, Em Gái Mưa, Gọi Tên Em… Bằng chất giọng đặc biệt vì thế mỗi một hit sẽ mang tới một nét riêng, tạo sự cuốn hút cho người nghe nhạc.  

 

Chắc hẳn mọi người đang rất háo hức đón chờ MiniShow của Chu Thuý Quỳnh tại Trixie. Giọng ca đặc biệt được ví như một làn gió mới, sẽ mang đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời bên âm nhạc. Hẹn gặp nhé. 

 

 

Thời gian: Từ 20h30 ->23h00. Thứ bảy, 18/06/2022

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
 

Sơ đồ vị trí ngồi 2 tầng tại Trixie :


 


 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge