Đêm Nhạc Tối Thứ 6

  • Currently 2.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )

Đêm Nhạc Tối Thứ 6 – Khi Xúc Cảm Lên Ngôi

 

Khi mọi ngôn từ đều trở lên bất lực thì đó chính là lúc âm nhạc bắt đầu lên tiếng. Những thanh âm trong sáng kết hợp cùng ánh đèn sân khấu lung linh hẳn là thời điểm cảm xúc khẽ dâng trào trong lồng ngực. Và Trixie tối thứ 6 là một ngày như thế!

Sân khấu Trixie ngày thứ 6 thường đa phần sẽ dành chỗ cho những minishow của các Idol nổi tiếng. Tuy nhiên cũng sẽ có những tối thứ 6 dịu dàng hơn chút xíu với những đêm nhạc trẻ chủ đề không phụ thu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

 

Đêm nhạc tối thứ 6 tại Trixie cafe 165 Thái Hà

 

Khán giả tìm đến Trixie vào những ngày cuối tuần thường mang những nỗi niềm riêng, hoặc đơn giản chỉ là giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi và nhiều áp lực. Thật may mắn vì Trixie có tất cả những gì bạn cần, thậm chí còn hơn thế: là cảm xúc, sự thảnh thơi và bình yên trong tâm hồn.

Trong 1 không gian có gì đó chảnh chảnh, bên cạnh thưởng thức âm nhạc đừng quên trải nghiệm thử những món đồ uống sặc sỡ đầy hấp dẫn của quầy Bar Trixie.

Cùng chìm vào đêm nhạc không phụ thu tối thứ 6 để được 1 lần sống trọn vẹn với những cảm xúc âm nhạc. Đừng quên đặt bàn trước để Trixie phục vụ bạn thật tốt nhé. Còn nếu không bạn hoàn toàn có thể ngẫu hứng, chỉ cần bạn muốn là bất kỳ lúc nào cũng có thể tới Trixie hàn huyên đôi điều…

 

Và đừng quên đặt bàn trước để Trixie có thể phục vụ bạn được tốt nhất.

 

✪ Address: 165 Thái Hà - Hà Nội

✆ Hotline: 0977.165.165 - 0888.165.165

@ Website: https://trixie.com.vn/

ⓕ Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

回 Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

► Youtube: youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

 

  Sơ đồ chỗ ngồi trong đêm nhạc :

 

Đặt bàn

Fanpage Trixie Cafe

Fanpage Trixie Lounge